Nhân viên bếp Lạnh (Cold kitchen Chef) Khách sạn Mangata 4 sao

UHM GROUP
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Quận Sơn Trà - Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Chuẩn bị, sơ chế các nguyên vật liệu và thực hiện chế biến các món Salad, gỏi, Sanwich, đồ cuốn… theo thực đơn nhà hàng.

- Đảm nhận chính các món Salad trong thực đơn Buffet sáng và thực đơn A la carte (thực đơn đáp ứng theo yêu cầu) của nhà hàng.

- Kiểm tra khu vực kho để đảm bảo các nguyên liệu, thực phẩm được bảo quản đúng cách và đủ cho hoạt động của bếp.

- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm nhập hoặc xuất kho trong ngày.

- Luôn giữ vệ sinh khu Bếp lạnh sạch sẽ, bảo quản các trang thiết bị, dụng cụ thuộc khu vực mình làm việc, duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động.

- Nhân viên Bếp lạnh cũng phải phối hợp với các bộ phận khác trong khu bếp để hoàn thành món ăn theo yêu cầu của thực khách.

- Giữ ngăn nắp và sạch sẽ tất cả các khu vực thuộc bộ phận bếp.

- Hỗ trợ bộ phận liên quan triển khai thực hiện các chương trình nâng cao hiệu quả kinh doanh khách sạn.

- Thực hiện các công việc mà Bếp trưởng, Bếp phó hay cấp trên giao phó.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp chuyên ngành về lĩnh vực ẩm thực Âu, Á

- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm phụ bếp ở nhà hàng hoặc khách sạn 3-5 sao.

Quyền lợi

- Được hưởng các chế độ phuc lợi,đóng BHXH theo Quy định của Nhà nước

- Thưởng theo năng lực, KPI và lương tháng 13

- Có cơ hội được cống hiến và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, phát triển

- Được làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực ngành du lịch

- Được đào tạo và nâng cao kỹ năng chuyên môn

Cập nhật gần nhất lúc: 2020-01-21 07:20:01

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân viên bếp Lạnh (Cold kitchen Chef) Khách sạn Mangata 4 sao - Mã tin đăng: 1064217. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: Đà Nẵng: Tầng 7-8 tòa nhà One Opera , 115 Nguyễn Văn Linh, Phường Nam Dương, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Thông tin chung

Ngành nghề
Bếp/ Phụ bếp/ Rửa bát
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2020
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây