- Kiểm soát giá thành ( Food cost ) ở định mức cho phép
- Chịu trách nhiệm tuân thủ mọi yêu cầu công việc được giao từ bếp trưởng bếp Tiệc.
- Hổ trợ Bếp trưởng bếp Tiệc, đảm bảo tất cả các hoạt động trong bếp ở trạng thái luôn sẳn sàng
- Có kỹ năng trao đổi thông tin hiệu qủa
- Luôn kết hợp, hỗ trợ bộ phận phục vụ, các bộ phận bếp , tổ tạp vụ khi cần
- Đảm bảo rằng tiêu chuẩn, chất lượng món ăn, những trãi nghiệm các món ăn của khách sạn luôn làm khách hàng hài lòng.
- Tham gia tổ chức các khóa đào tạo nhân viên trong phạm vi công việc của bộ phận b
- Tham gia họp giao ban hàng ngày với bếp trưởng bếp Tiệc
- Chịu trách nhiệm chế biến món ăn theo yêu cầu của Bếp trưởng bếp Tiệc và thực khách tuân thủ đúng quy trình, công thức, định lượng được quy định và đào tạo. Đảm bảo rằng tiêu chuẩn, chất lượng món ăn, những trãi nghiệm các món ăn của khách sạn luôn làm khách hàng hài lòng.
- Đảm bảo khi ra đồ ăn phải theo đúng nhiệt độ, thời gian qui định
TRÁCH NHIỆM CÔNG VIỆC
- Góp ý kiến, đề xuất cải thiện môi trường làm việc ngày càng tốt hơn.
- Tham gia họp nội bộ định kỳ để xem xét – đánh giá lại các hoạt động và đề ra phương án cho thời gian tới.
- Tuân thủ quy trình bảo quản – chế biến, nâng cao kỹ năng để cung cấp những món ăn đặc sắc- chất lượng cao và luôn làm hài lòng khách hàng.
- Sử dụng hiệu quả trang thiết bị, vật dụng, nguyên – vật liệu, năng lượng, đảm bảo đúng mục đích kinh doanh, tiết kiệm và không sử dụng phung phí, cho mục đích cá nhân.
- Tham dự các chương trình và chiến dịch đào tạo của Bếp, của khách sạn đề ra
- Bảo quản các vật dụng, trang thiết bị, công cụ dụng cụ, nguyên liệu, thực phẩm của Bếp trong ca làm việc.
- Tuân thủ lịch làm việc đã được duyệt, mọi sự điều chỉnh phải được cấp trên phê duyệt.
- Tuân thủ công tác chuẩn bị, quy trình chế biến, kiểm tra chất lượng thực phẩm, công cụ- dụng cụ, vệ sinh, đảm bảo an toàn lao động, an toàn thực phẩm phục vụ khách hàng.
- Đề xuất các phương thức chế biến – trang trí món ăn mới, hấp dẫn để khai thác tối đa những tiềm năng phù hợp với thực tế, gia tăng công suất & lợi nhuận kinh doanh của khách sạn.
- Báo cáo Bếp Trưởng bếp Tiệc theo quy đinh tất cả các sự cố, sự việc liên quan đến chất lượng thực phẩm – món ăn, tài sản công cụ dụng cụ của Bếp và đề xuất phương án xử lý (nếu có).
• Nhiệm vụ khác:
- Thực hiện bất kỳ nhiệm vụ và trách nhiệm hợp lý khác theo sự phân công của BếpTrưởng Bếp Vị.
- Đảm bảo việc tham dự các lớp đào tạo đầy đủ, hiệu quả.