* Nhân viên chế biến quầy thức ăn sẵn:
- Quản lý hàng hóa:
+ Thực hiện đầy đủ chương trình khuyến mãi tới khách hàng.
+ Đổi trả hàng với nhà cung cấp, giao nhận hàng hóa đảm bảo về số lượng, chất lượng, duy trì lượng hàng tồn hợp lý nhằm phục vụ việc bán hàng hiệu quả nhất.
+ Đảm bảo chất lượng sản phẩm còn hạn sử dụng, bao bì không bị rách
+ Trưng bày sản phẩm trên kệ. Đề xuất hoán đổi vị trí trưng bày, cách thức trưng bày để tăng doanh thu những mã hàng bán chậm, hoặc khi có sự suy giảm doanh số.
+ Kiểm tra giá bán, tem giá, chuẩn bị tốt cho Lotte post, ISP và testing của nhà cung cấp.
+ Chịu trách nhiệm hủy hàng.
+ Thực hiện đầy đủ tất cả các tiêu chuẩn vận hàng sản phẩm từ văn phòng chính theo chỉ đạo của giám sát và Sen.
- Đảm bảo tuân thủ VS ATTP, học chứng chỉ và khám sức khỏe theo qui định của nhà nước.
- Dịch vụ khách hàng:
+ Luôn giữ phong cách, thái độ tốt đối với khách hàng.
+ Luôn hiện diện tại khu vực bán hàng để giải quyết thắc mắc của khách.
- Vệ sinh kho, quầy kệ, khu vực khách ngồi ăn, rửa chén bát và công cụ dụng cụ.
- Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
- Kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng.
- Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.
* Thợ bếp:
- Nấu các món trong thực đơn theo kế hoạch của giám sát quầy và Hot deli Chef
+ Đảm bảo nấu các món theo thứ tự và đúng tiêu chuẩn theo phiếu kỹ thuật: -
+ Đảm bảo rã đông nguyên liệu đã ướp sẵn đủ để chế biến trong ngày.
- Nấu các món chủ lực bán trong ngày trước, đến các món tiếp theo theo kế hoạch sản xuất.
+ Đảm bảo sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu đủ để chuẩn bị chế biến cho ngày hôm sau.
- Hỗ trợ bán hàng:
+ Đóng gói và dán tem sản phẩm.
+ Vệ sinh kho đông, kho mát, kho nguyên liệu khô, thiết bị máy móc lớn – nhỏ, các quầy, tủ, kệ trưng bày sản phẩm … luôn sạch sẽ.
+Trưng bày hàng hóa, bảng giá sản phẩm.
- Trực tiếp kiểm tồn kho nguyên liệu, đảm bảo lượng tồn phù hợp với nhu cầu sử dụng tránh hao hụt, thất thoát.
- Phụ trách bàn giao ca nhằm mục đích đảm bảo kế hoạch sản xuất trong ngày và hôm sau đồng thời tránh được việc mất mát công cụ dụng cụ nhỏ.
- Duy trì các nguyên tăc vệ sinh trong tất cả các khu vực nấu ăn và làm sạch chúng vào cuối ca.
- Giải quyết và báo cáo toàn bộ sự việc phát sinh trong ca làm việc của mình cho cấp trên.
- Kiểm tra an toàn điện, lửa trong chế biến.
- Các công việc khác theo sự phân công của trưởng bộ phận.