KHÁCH SẠN APRICOT HOTEL HÀ NỘI
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Nấu các món ăn Âu- Á
- Chuẩn bị và chế biến thực phẩm cho khách hàng, đảm bảo và tuân thủ qui trình VSATTP, vệ sinh xung quanh nơi làm việc và đạt chất lượng cao nhất về món ăn, cách trình bày hợp lý
- Trao đổi thêm khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc

- Biết Tiếng Anh là 1 lợi thế
- Yêu nghề, ham học hỏi và có tinh thần trách nhiệm
- Có kinh nghiệm ít nhất 2- 3 năm tại khách sạn hoặc nhà hàng tiêu chuẩn 4- 5 sao.
- Có bằng cấp/ chứng chỉ chuyên ngành Nấu ăn
- Có thể chịu áp lực cao trong công việc

Quyền lợi

- Được hưởng các quyền lợi khác theo chính sách của công ty
- Môi trường làm việc dân chủ, hiện đại, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến và ổn định lâu dài.
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:30:25

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin - Mã tin đăng: 4045249. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Nhân viên commis

KHÁCH SẠN APRICOT HOTEL HÀ NỘI

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 3 năm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ chuyên ngành
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
04/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây