Phục vụ:
Xử lý khiếu nại hoặc phản ánh của khách hàng một cách chuyên nghiệp, thông báo kịp thời cho Quản lý;
Trả lời các quan tâm của khách hàng chính xác và lịch sự, đảm bảo kiến thức sản phẩm hoàn hảo;
Tối ưu hóa sức chứa của quán và vẫn đảm bảo sự thoải mái cho tất cả khách hàng.
Thực hiện các công việc liên quan đến việc mở cửa, và đóng cửa cửa hàng theo hướng dẫn;
Đảm bảo vệ sinh khu vực khách hàng và khu vực làm việc: dọn ly, lau bàn, sắp xếp bàn ghế,...
Chào đón và phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn của Highlands Coffee;
Hỗ trợ thu thập thông tin cá nhân của khách khi cần thiết để xây dựng cơ sở dữ liệu;
Gợi ý bán hàng khi có thể (thông tin khuyến mãi, các mặt hàng liên quan như cà phê đóng gói, bình giữ nhiệt,...);
Tuân thủ các quy định vệ sinh tại cửa hàng theo tiêu chuẩn;
Hỗ trợ giao hàng khi cần thiết.
Thu Ngân
Tổng hợp doanh số bán hàng và báo cáo cho Quản lý vào cuối ca làm việc;
Kiểm soát số lượng tiền mặt tại cửa hàng và bàn giao cho Quản lý khi hết ca;
Hỗ trợ các hoạt đông bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh quầy.
Thông báo số tiền phải thanh toán, tư vấn các hình thức thanh toán phù hợp, thực hiện thanh toán, cảm ơn và thông báo thời gian chờ đợi;
Chào đón khách, tiếp nhận và hướng dẫn khách đặt hàng, đề xuất đồ uống hoặc thức ăn phù hợp cho khách một cách thân thiện, hăng hái và chuyên nghiệp;
Gợi ý bán hàng: sản phẩm mới, sản phẩm đi kèm, chương trình khuyến mãi, cà phê đóng gói, bình giữ nhiệt...
Tham gia thực hiện các công việc liên quan đến mở cửa, đóng cửa cửa hàng;
Trả lời các quan tâm của khách hàng chính xác và lịch sự, đảm bảo kiến thức sản phẩm hoàn hảo;
Hướng dẫn khách hàng tới các khu vực cần thiết theo quy trình đặt hàng.
Xử lý khiếu nại hoặc phản ánh của khách hàng một cách chuyên nghiệp, thông báo kịp thời cho Quản lý;
Sử dụng hệ thống bán hàng thành thạo;
Pha Chế:
Đảm bảo chất lượng đồng nhất của từng đồ uống và thời gian pha chế để đảm bảo sự hài lòng khách hàng;
Đảm bảo tuân thủ thời hạn sử dụng của các loại hàng hóa, báo cáo về bất kỳ hàng hóa bị hỏng hoặc hết hạn;
Đảm bảo tuân theo lịch bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị ở quầy pha chế;
Kiểm soát chất lượng hàng hóa được nhập hàng ngày;
Tham gia thực hiện các công việc liên quan đến mở cửa, đóng cửa cửa hàng.
Đảm bảo đề xuất đủ số lượng hàng hóa, nguyên vật liệu và thiết bị;
Pha chế thức uống theo quy trình, công thức, quy định và tiêu chuẩn chất lượng;
Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc, công cụ, dụng cụ, máy móc liên quan.
Kiểm kê và báo cáo số lượng hàng hóa hàng ngày và hàng tháng;