Nhân Viên Đầu Bếp- 廚房廚師 - Commis Chef

TC HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Thủ Dầu Một, Bình Dương
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- 菜單設計及研發菜色。
- Hiểu rõ về an toàn vệ sinh thực phẩm và giám sát để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm của nhà hàng tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định.
- Quản lý,kiểm kê hàng tồn kho và các hạng mục tài sản của bếp
- 會製作西餐及日式料理,自助餐料理。
- 廚房各項資產、庫存、盤點管理。
- Các hạng mục khác được giao bởi người chủ quản.
- Hỗ trợ bếp trưởng trong mọi việc.
- 了解食品安全衛生並監督,確保飯店的食品安全衛生符合標準及法規。
- Thiết kế thực đơn và phát triển các món ăn mới.
- 廚房設備管理。
- Quản lý thiết bị nhà bếp.
- 控管餐點品質及各項成本控制。
- 協助主廚所有工作事項 。
- 主管交辦事項。
- Kiểm soát chất lượng món ăn và kiểm soát chi phí các hạng mục khác.
- Biết chế biến các món ăn phương Tây và Nhật Bản, các món ăn Buffet.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm về vị trí bếp khách sạn
- 試用期: 2個月
- 廚師證照
- Thử việc 2 tháng
- 具有飯店廚房經驗者優先考量
- Có Chứng chỉ đầu bếp

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-04 04:35:23

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Nhân Viên Đầu Bếp- 廚房廚師 - Commis Chef - Mã tin đăng: 4251007. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

TC HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây