TRÁCH NHIỆM CHUNG /RESPONSIBILITIES
• Đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập kho đều phải được hạch toán và có chứng từ được phê duyệt phù hợp quy định.
To ensure that all inventory movements within the hotel are accounted for and are properly supported with appropriate documentation.
• Đảm bảo việc thực hiện các chính sách, thủ tục trong kiểm soát giá vốn. Chuẩn bị các báo cáo giá vốn theo yêu cầu của quản lý.
TRÁCH NHIỆM / TECHNICAL RESPONSIBILITIES
To ensure the implementation of all cost control policies and procedures by all departments. To prepare and issue various cost reports as required by Management.
• Xác thực các phần ăn của MOD, chiêu đãi F&B được xử lý theo quy trình và thực hiện báo cáo hàng ngày
To verify that officer checks (duty meals), F&B entertainment checks are processed according to the procedure and to prepare a daily entertainment report
• Xác định bảng tiêu thụ giá vốn tiêu chuẩn cho các món ăn, chuyển giá vốn phần ăn nhân viên khách sạn (bữa ăn nhân viên).
To cost all recipes, inter- kitchen transfers and any food and beverage consumed by the hotel employees (staff meals).
• Xác định mức tồn trữ kho tối thiểu và tối đa, hệ thống quản lý kho và để đảm bảo sự đáp ứng các hoạt động của các bộ phận liên quan.
To define minimum and maximum stock levels, par stock management systems and to ensure the compliance with the relevant departments.
• Đảm bảo tất cả hàng nhập, xuất các kho được ghi nhận đúng với đầy đủ chứng từ chứng minh.
To ensure all goods received and delivered in and out of the hotel stores are properly documented and accounted for.
• Hàng ngày, hàng tháng thực hiện đối chiếu F&B, thông qua báo cáo phân tích bán hàng từ POS, các số liệu không nhất quán phải được giải thích.
To perform daily and monthly Food and Beverage reconciliations, using POS- generated sales analysis reports and ensuring that all discrepancies are explained.
• Thực hiện kiểm hàng tồn kho của tất cả các kho vào cuối tháng, đối chiếu số dư với các sổ kế toán tổng hợp.
To perform the physical count of all storeroom stocks and month- end inventory, with final balances to be reconciled with the general ledger month- end balance.
• Báo cáo F&B hàng ngày, hàng tháng với phân tích chi tiết về các sai biệt, các khả năng, ví dụ như xu hướng của tỷ lệ giá vốn hàng bán, mặt hàng ít dùng, bể vỡ & mất mát, vv ...
To report the daily and monthly F&B costs with emphasis and detailed analysis on exceptional variances such as trend of cost of sales ratios, slow moving items, breakage & loss, etc…
• Mối quan hệ làm việc với Bếp trưởng, Trưởng bộ phận F&B, nhân viên Bếp, nhân viên pha chế.
Close working relationship with the Executive Chef, F&B Manager, Kitchen staff and Bartender.
TRÁCH NHIỆM KHÁC /OTHER RESPONSIBILITIES
• Sẵn sàng với tinh thần trách nhiệm khi được giao, thực hiện bất cứ nhiệm vụ khác theo chỉ định của Quản lý cao hơn.
To be ready and responsible when assigned to perform any other duties as designated by higher management.