Bạn cần hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong mùa dịch COVID-19? Vui lòng gửi hồ sơ tại đây!
Hình ảnh THE DARIU FOUNDATION
Logo THE DARIU FOUNDATION

Nhân Viên Kiểm Soát

THE DARIU FOUNDATION

Nhân Viên Kiểm Soát

MÔ TẢ CÔNG VIỆC


Nơi làm việc: Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh
Các nhiệm vụ và trách nhiệm chính:
1.Lập kế hoạch và thực hiện kiểm tra, đánh giá chất lượng nội bộ các hoạt động tại các văn phòng, các dự án định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu. Lập báo cáo kiểm soát gửi cấp quản lý trực tiếp với các nội dung theo quy định.
2.Theo dõi, kiểm tra, đôn đốc thực hiện các kiến nghị và đề xuất các giải pháp xử lý sai phạm, giảm thiểu rủi ro, nâng cao hiệu quả hoạt động của Tổ chức.
3.Theo dõi các tài sản, thiết bị lưu trữ tại kho và đang sử dụng tại các văn phòng, các dự án. Định kỳ kiểm kê, đánh giá lại tài sản và lập báo cáo gửi cấp quản lý trực tiếp theo quy định.
4.Hỗ trợ cấp quản lý trực tiếp soạn thảo, xây dựng và đổi mới các quy trình kiểm soát, quy chế làm việc, hướng dẫn công việc liên quan.
5.Thực hiện các công việc khác liên quan đến công tác kiểm tra, giám sát theo yêu cầu.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC


1.Tốt nghiệp từ cao đẳng, đại học chuyên nghành Kế toán, Kiểm toán, Tài chính
2.Sẵn sàng đi công tác.
3.Làm việc độc lập và theo nhóm tốt.
4.Trung thực, khéo léo, làm việc dưới áp lực cao.
5.Ưu tiên ứng viên mới tốt nghiệp với tinh thần học hỏi cao.
Quỹ Dariu sẽ chỉ liên lạc với các ứng viên được chọn.

QUYỀN LỢI

Under company's policy


Ngôn ngữ của hồ sơ: Bất kỳ
Cấp bậc: Nhân Viên
Cập nhật: 9 tháng trước
#Tóm tắt: Bạn đang xem tin Việc làm Nhân Viên Kiểm Soát trong ngành Phi chính phủ/Phi lợi nhuận, Tài chính/Đầu tư, QA/QC được tuyển dụng tại Hồ Chí Minh bởi THE DARIU FOUNDATION. THE DARIU FOUNDATION đang cần tuyển nhân sự. Website tìm việc làm 123job.vn cập nhật tin Nhân Viên Kiểm Soát cách đây lúc 2019-12-25 18:10:01. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc
Website tuyển dụng 123job.vn nền tảng giúp bạn tìm việc làm, review công ty số 1 Việt Nam. Bạn không còn phải duyệt qua nhiều trang việc làm để tìm việc mình thích. Bạn chỉ cần tạo CV xin việc, cập nhật công việc ưu thích , và hệ thống sẽ chủ động tìm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Tìm kiếm theo từ khóa

Lưu ý:
Người tìm việc đang xem tin tuyển dụng Nhân Viên Kiểm Soát tại Hồ Chí Minh. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi
Logo THE DARIU FOUNDATION

THE DARIU FOUNDATION

(Đánh giá công ty )

25 - 50 nhân sự

Việt Nam

Thứ 2 - Thứ 7

Về chúng tôi

Review công ty - CV xin việc - Top mẫu CV đẹp - Mẫu CV tiếng anh - Download mẫu CV File Word - Tư vấn việc làm - Tìm việc làm - Khu công nghiệp tuyển dụng - Giới thiệu