NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẾP (BAN CHẾ BIẾN NẤU CHÍN)

LIÊN HIỆP HTX THƯƠNG MẠI TP.HCM (SAIGON CO.OP)
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 Năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Nghiên cứu cách thức chế biến món ăn; đào tạo, hướng dẫn cho Bếp cụm/Bếp tập trung thực hiện.
Kiểm tra nguyên liệu trước khi chế biến; Giám sát việc sử dụng và bảo quản thực phẩm.
Kiểm tra, giám sát quá trình chế biến, đảm bảo tiêu chuẩn hương vị, kỹ thuật màu sắc, thẩm mỹ của sản phẩm.

Yêu cầu công việc

- Tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên và tay nghề liên quan.

Quyền lợi

Chế độ bảo hiểm, Du Lịch, Phụ cấp, Đồng phục, Chế độ thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Đào tạo, Tăng lương, Công tác phí, Nghỉ phép năm, CLB thể thao

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-06 15:40:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin NHÂN VIÊN KỸ THUẬT BẾP (BAN CHẾ BIẾN NẤU CHÍN) - Mã tin đăng: 4400920. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 199-205 Nguyễn Thái Học, quận 1, TP HCM

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 Năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên chính thức
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây