Set up tables, utensils for restaurants.
Set up bàn, đồ dùng cho nhà hàng.
Welcoming the guests.
Đón tiếp khách.
Put the menu to choose the item, choose the drink. Can advise, recommend customers use the restaurant specialty food.
Đưa menu chọn món, chọn đồ uốn cho khách hàng. Có thể tư vấn, giới thiệu khách hàng sử dụng các món ăn đặc sản của nhà hàng.
Receive order information from customers clearly, accurately the name of the dish, quantity, unit ... Can confirm the order with the customer to avoid confusion.
Tiếp nhận thông tin order từ khách hàng rõ ràng, chính xác tên món, số lượng, đơn vị tính ... Có thể xác nhận đơn hàng với khách để tránh nhầm lẫn.
Order cashier and kitchen.
Đưa phiếu order cho nhân viên thu ngân và bếp.
Ensure service in the correct order, correct table, correct dishes, drinks and enough quantities.
Đảm bảo phục vụ đúng order, đúng bàn, đúng món, đồ uống và đủ số lượng.
Serves the requests of customers: pouring wine, order more dishes, add sauce ...
Phục vụ các yêu cầu của khách: rót rượu, gọi thêm món, thêm nước sốt ...
Willingness to answer customer inquiries.
Sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của khách hàng.
Guide customers to pay for meals.
Hướng dẫn khách hàng thanh toán
Handle guest complaint and inform for superiors.
Xử lý khiếu nại của khách và thông báo cho cấp trên
Clean the dining table and replace the new one to serve other guests.
Dọn dẹp bàn ăn và chuẩn bị bàn ăn mới để sẵn sàng phục vụ khách mới.
Make sure the catering area in charge is equipped with the necessary equipment: cups, plates, spoon, chopsticks, glasses ...
Đảm bảo khu vực phục vụ ăn uống được trang bị các thiết bị cần thiết: chén, đĩa, thìa, đũa, ly ...
Preserve the restaurant&039;s equipment: tables, chairs, tools and related items and report immediately to the management when detecting damage, chipping ...
Bảo quản các trang thiết bị của nhà hàng: bàn ghế, dụng cụ, vật dụng liên quan và báo ngay cho ban quản lý khi phát hiện hư hỏng, sứt mẻ ...
Support other service staff when the restaurant crowded.
Hỗ trợ nhân viên phục vụ khác khi nhà hàng đông khách
Coordinate with cashier, restaurant manager, chef when ordering, request to cancel, table, table ...
Phối hợp với thu ngân, quản lý nhà hàng, bếp trưởng khi khách order, yêu cầu hủy, dọn bàn, đặt bàn…
Report all problems with restaurant management.
Báo cáo tất cả các vấn đề với quản lý nhà hàng
Perform other tasks as required by management.
Thực hiện những nhiệm vụ khác mà cấp quản lý yêu cầu.