• Sẵn sàng phục vụ tiệc và sự kiện được tổ chức trong hoặc ngoài khu nghỉ dưỡng hoặc làm thêm giờ khi được yêu cầu/ Ready to serve at banquet or events held inside or outside the resort, work overtime when required.
• Tiếp đón khách một cách chuyên nghiệp, giới thiệu thực đơn, ghi order, giới thiệu món, giải thích thêm về thực đơn, nỗ lực trong việc bán hàng/ Welcome guests in professional manners, introduce the menu, take F&B orders, introduce products, give further explanation on menu, make efforts in up selling.
• Phục vụ thức ăn và đồ uống theo đúng thủ tục tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng, sắp xếp, vệ sinh, tuân thủ và đáp ứng kịp thời yêu cầu của khách hàng/ Serve food and drinks in accordance with standards procedures, ensure the quality, arrangements, sanitation, observe and timely meet guests’ requirements.
• Chuẩn bị các dụng cụ cần thiết theo thực đơn của nhà hàng và các dụng cụ dự phòng khác (khăn trải bàn, đồ sành sứ, thép không gỉ, thủy tinh, gia vị ...), bố trí và trưng bảng theo đúng tiêu chuẩn quy định/ Prepare all tools needed subject to menu of the restaurants and other back- up tools (tablecloth, chinaware, stainless steel, glassware, spices…), arrange and display billboard in accordance with standards prescribed.
• Đảm bảo cách ứng xử chuyên nghiệp để thể hiện năng lực, sự nhanh nhẹn, tuân thủ các quy định. Chuẩn bị các dụng cụ phục vụ (hộp diêm, dụng cụ mở chai, bút, sổ ghi order ...) theo yêu cầu, tham gia cuộc họp của Giám sát/ Ensure the professional manners to show the energy, agility, comply with regulations. Prepare serving tools (matchbox, bottle opener, pens, order notes…) as required, participate in the briefing of Supervisor.
• Đảm bảo bàn giao ca kịp thời, nắm bắt thông tin về thực đơn, đặt bàn, thông tin về món đặc biệt trong ngày/ Ensure to hand over shifts on time, grasp all information of menus, bookings, information of special food and beverages within the day.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp/ Other tasks requested by the direct Managers.