An toàn và An ninh
Xác định và sửa chữa các quy trình hoặc điều kiện làm việc không an toàn và / hoặc báo cáo chúng cho quản lý và nhân viên an ninh / an toàn.
Tuân theo các quy trình của Chương trình Quản lý Vật liệu Nguy hiểm để xử lý và loại bỏ hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, mầm bệnh lây qua đường máu, v.v., bao gồm cả việc sử dụng Bảng Dữ liệu An toàn Vật liệu (MSDS).
Tuân thủ các chính sách và quy trình an toàn và bảo mật của công ty và bộ phận để đảm bảo một môi trường sạch sẽ, an toàn và bảo mật. Thực hiện theo các chính sách và quy trình để vận hành và lưu trữ an toàn các công cụ, thiết bị và máy móc.
Hoàn thành các chương trình đào tạo và chứng chỉ an toàn phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ công việc.
Sử dụng thiết bị phù hợp, mặc trang phục bảo hộ cá nhân (PPE) thích hợp và sử dụng các quy trình nâng đúng cách, nếu cần để tránh thương tích.
Báo cáo các tai nạn liên quan đến công việc hoặc các thương tích khác ngay khi xảy ra cho người quản lý / người giám sát.
Tuân thủ các chính sách và thủ tục để vận hành và bảo quản an toàn các công cụ, thiết bị và máy móc.
Chính sách và Thủ tục
Thực hiện các nhiệm vụ công việc hợp lý khác theo yêu cầu của Giám sát.
Bảo vệ các công cụ, thiết bị, máy móc hoặc các tài sản khác của công ty theo các chính sách và quy trình của công ty.
Tuân thủ các chính sách và thủ tục của công ty và bộ phận.
Làm việc với Đồng nghiệp
Trao đổi thông tin với các đồng nghiệp sử dụng các thiết bị điện tử (ví dụ: Tai nghe, bộ đàm, email).
Hỗ trợ tất cả đồng nghiệp và giao tiếp cùng họ với sự tôn trọng và liêm chính.
Phát triển và duy trì mối quan hệ làm việc tích cực và hiệu quả với các nhân viên và bộ phận khác.
Đảm bảo chất lượng / Cải thiện chất lượng
Tuân thủ các kỳ vọng và tiêu chuẩn về đảm bảo chất lượng.
Yêu cầu về thể chất
Đưa tay qua đầu và dưới đầu gối, bao gồm uốn, vặn, kéo và khom lưng.
Đứng, ngồi, quỳ hoặc đi bộ trong một thời gian dài trong toàn bộ ca làm việc.
Di chuyển, nâng, xách và đặt các vật nặng dưới hoặc bằng 50 pound mà không cần sự trợ giúp.
bếp
Nhận hàng, lưu trữ thực phẩm tươi sống đúng cách và luân chuyển hàng hóa.
Thực hiện các quy trình vệ sinh cá nhân thích hợp để đảm bảo thực phẩm phục vụ cho khách hàng an toàn.
Báo cáo ngay lập tức các vấn đề bảo trì cho nhân viên thích hợp.
Vệ sinh và Bảo dưỡng
Nhận hàng, lưu trữ thực phẩm tươi sống đúng cách và luân chuyển hàng hóa.
Tuân thủ và đảm bảo tuân thủ các quy trình vệ sinh, làm sạch và hướng dẫn kiểm soát côn trùng.
Bảo quản các bồn rửa tay và đảm bảo chúng hoạt động tốt.
Báo cáo ngay lập tức các vấn đề bảo trì cho nhân viên thích hợp.
Sắp xếp các hóa chất và dụng cụ làm sạch và đảm bảo chúng được lưu trữ đúng cách và được tách biệt với các sản phẩm thực phẩm.
Thực hiện các quy trình vệ sinh cá nhân thích hợp để đảm bảo thực phẩm phục vụ cho khách hàng an toàn.
Vận hành các thiết bị và dụng cụ làm sạch để đảm bảo chỉ sử dụng những vật dụng sạch và vệ sinh trong bếp.
Dụng cụ và Thiết bị Bếp
Rửa và khử trùng các khu vực bếp và kho hàng.
Các hoạt động dọn rửa bát đĩa:
Xịt nước nóng lên tất cả các giá đỡ để loại bỏ cặn thức ăn.
Sắp xếp đồ dùng bằng bạc có bề mặt ăn hướng lên trên vào các xi lanh riêng biệt trước khi rửa.
Vệ sinh máy rửa bát, bao gồm loại bỏ rác bên trong máy, vệ sinh và thông tắc các tay phun và vòi phun, vệ sinh bề mặt ngoài của máy và khắc phục sự cố trục trặc của máy rửa bát nếu có.
Hong khô các đồ dùng.
Đảm bảo nhiệt độ nước và mức hóa chất phù hợp để chạy máy rửa chén và hoàn thành tài liệu phù hợp.
Lọc và ngâm nước nóng các dụng cụ ăn làm từ bạc.
Sử dụng hóa chất tẩy, rửa, vệ sinh trong bồn rửa 3 ngăn với hàm lượng phù hợp để làm sạch bát đĩa, đảm bảo nồng độ clo từ 50 đến 100 phần triệu và nhiệt độ nước đủ nóng.
Kiểm tra và sắp xếp các đồ vật đã làm sạch, gửi lại đồ bẩn để cọ rửa lại.
Đảm bảo đồ sạch được cất giữ ở những khu vực thích hợp.
Xả bồn rửa.
Làm sạch các đồ bẩn (đồ bạc, bát đĩa, v.v.).
Các hoạt động bảo trì, vệ sinh và dọn dẹp:
Dọn sạch các thùng rác đã đầy, đảm bảo mỗi thùng rác đều sạch sẽ, có nắp đậy, đồng thời duy trì khu vực đổ rác gọn gàng.
Sắp xếp các dụng cụ nấu nướng, bao gồm nồi, chảo, thìa phục vụ, đồ dùng, v.v...
Làm sạch, duy trì vệ sinh và sắp xếp các dụng cụ vệ sinh bao gồm treo cây lau nhà và chổi.
Vứt bỏ thủy tinh vào thùng chứa thích hợp.
Khóa và đóng tủ đựng đồ vệ sinh.
Dọn dẹp và lau chùi tất cả các khu vực trong bộ phận được phân công (ví dụ: khu vực bồn rửa, kệ và quầy trong phòng rửa bát đĩa, nắp chai hóa chất, bề mặt bên ngoài máy rửa bát đĩa, cửa và tường phòng rửa bát đĩa, xe đẩy).
Phân loại hộp cảng cùng các vật liệu có thể tái chế khác vào thùng rác.