• Ensuring the kitchen is clean, well maintained and organized at all times.
Đảm bảo nhà bếp sạch sẽ, được bảo trì tốt và có tổ chức mọi lúc.
• Ensuring floors are dry and clean at all times.
Đảm bảo sàn nhà luôn khô ráo và sạch sẽ.
• Operating pot-washing machinery and maintaining a hygienic working environment in accordance with hygiene regulations and company standards.
Vận hành máy móc rửa nồi và duy trì môi trường làm việc hợp vệ sinh theo các quy định vệ sinh và tiêu chuẩn của công ty.
• Adhere to all sanitation guidelines.
Tuân thủ tất cả các hướng dẫn vệ sinh.
• Assisting the Cooks and Servers as and when necessary.
Hỗ trợ Đầu bếp và nhân viên phục vụ khi cần thiết.
• Collecting and removing trash from all areas of the operation following established procedures.
Thu thập và loại bỏ rác khỏi tất cả các khu vực hoạt động theo quy trình đã được thiết lập.
• Disposing of waste as per the hotel and authority standards and adhere to recycling guidelines.
Xử lý chất thải theo tiêu chuẩn của khách sạn và cơ quan có thẩm quyền và tuân thủ các hướng dẫn tái chế.
• Ensuring waste bin area is kept clean and tidy.
Đảm bảo khu vực thùng rác được giữ sạch sẽ và gọn gàng.
• Carrying out general cleaning as directed to include sweeping, mopping up, washing up, emptying of rubbish bins and boxes ensuring placement in the correct containers.
Tiến hành vệ sinh chung theo hướng dẫn bao gồm quét, lau, rửa, đổ thùng rác và hộp đảm bảo đặt đúng vị trí vào thùng chứa.
• Cleaning and sanitizing pots, pans, utensils, and other minor equipment routinely used in the kitchen following established procedures.
Dọn dẹp và vệ sinh nồi, chảo, dụng cụ và các thiết bị nhỏ khác thường xuyên được sử dụng trong nhà bếp theo các quy trình đã được thiết lập.
• Cleaning and maintaining floors and walls in kitchen and dish washing area by following standard procedures.
Dọn dẹp và duy trì sàn và tường trong nhà bếp và khu vực rửa chén theo các quy trình tiêu chuẩn.
• Cleaning and sanitizing dishes and related service ware following established procedures.
Dọn dẹp và vệ sinh bát đĩa và các dịch vụ liên quan theo quy trình đã được thiết lập.
• Cleaning weekly the heavy equipment as assigned, following established procedures.
Làm sạch hàng tuần các thiết bị nặng theo sự phân công, tuân theo các quy trình đã được thiết lập.
• Consistently adheres to SDS (Safety Data Sheet) information related to the proper and safe use of chemicals in the workplace.
Luôn tuân thủ thông tin SDS (Bảng dữ liệu an toàn) liên quan đến việc sử dụng hóa chất đúng cách và an toàn tại nơi làm việc.
• Knowledge and proficiency to operate industrial dish washers.
Có kiến thức và thành thạo để vận hành máy rửa chén công nghiệp.
• Ensuring all equipment is clean and in good working order.
Đảm bảo tất cả các thiết bị sạch sẽ và hoạt động tốt.
• Checking all chemical levels and inventory.
Kiểm tra tất cả lượng hóa chất và tồn kho.
• Washing, wiping, sorting, stacking dishes, and loading/unloading dishwasher.
Rửa, lau, sắp xếp, xếp bát đĩa và máy rửa chén.
• Washing, wiping, sorting, stacking and storing all cleaned items in an organized and safe manner.
Rửa, lau, sắp xếp, xếp chồng và lưu trữ tất cả các vật dụng được làm sạch một cách có tổ chức và an toàn.
• If any breakages or chipped items found then remove them from circulation and update the breakage and inventory register.
Nếu có bất kỳ sự cố vỡ hoặc bị sứt mẻ nào thì hãy loại bỏ chúng khỏi lưu thông và cập nhật hàng bể vỡ và hàng tồn kho.
• Cleaning, sanitizing and closing workstations.
Làm sạch, vệ sinh và đóng các khu vực làm việc.
• Using and maintaining all equipment according to manufacturer and department guidelines.
Sử dụng và bảo trì tất cả các thiết bị theo hướng dẫn của nhà sản xuất và bộ phận.
• Reporting any maintenance or hazard issues to the Chef de partie.
Báo cáo bất kỳ vấn đề bảo trì hoặc bất kỳ nguy hiểm nào cho Trưởng ca bếp.
• Assisting in light food preparation as directed by manager or chef on duty.
Hỗ trợ chuẩn bị thức ăn nhẹ theo chỉ dẫn của quản lý hoặc đầu bếp khi làm nhiệm vụ.
• Assisting in serving food and beverages to the guests in the dining room.
Hỗ trợ phục vụ thức ăn và đồ uống cho khách ăn tại phòng.
• Upon demonstrated job performance excellence, will be considered for numerous growth opportunities.
Sau khi thể hiện xuất sắc công việc, sẽ được xem xét cho nhiều cơ hội phát triển.
• Always maintaining a clean and safe work environment.
Luôn duy trì môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.
• Other duties as assigned.
Các nhiệm vụ khác theo sự phân công.
Performing other relevant duties as directed by the Chef de partie
Thực hiện những nhiệm vụ có liên quan khác được Trưởng ca bếp chỉ định.