MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
Thực hiện đánh giá, bài học kinh nghiệm sau các sự cố quan trọng.
Trực giám sát hệ thống, trực tiếp khắc phục hoặc điều phối các sự cố về hạ tầng và dịch vụ cho các hệ thống/dịch vụ ATTT của công ty theo phân quyền, phân ca được giao, đảm bảo xử lý đúng quy trình và SLA/KPI đã ban hành.
Hỗ trợ khách hàng triển khai dịch vụ, vận hành, khắc phục lỗi cho các hệ thống/dịch vụ ATTT của công ty.
YÊU CẦU:
Tiếng Anh tương đương 550 TOEIC trở lên
Tốt nghiệp ĐH loại Khá trở lên, chuyên ngành Công nghệ thông tin, An toàn thông tin hoặc Điện tử- Viễn thông...
Yêu cầu chuyên môn:
Kiến thức cơ bản về quản trị trên hệ điều hành Linux
Kiến thức cơ bản về các hệ thống ảo hóa: KVM, VMWare ESXI, VCenter hoặc tương đương.
Kiến thức cơ bản về mạng máy tính, routing, switching
Kinh nghiệm từ 1 năm vận hành các hệ thống giám sát cơ bản
Yêu cầu kỹ năng mềm:
Kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm tốt
Kỹ năng giao tiếp tốt, linh hoạt xử lý vấn đề để làm việc với khách hàng
Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức:
(2) Được training về hệ thống giám sát và kỹ năng xử lý sự cố từ cơ bản tới nghiêm trọng
(3) Được training về các giải pháp ATTT và công nghệ đang sử dụng từ đội ngũ nhân sự hàng đầu tại công ty An Ninh Mạng Viettel
(1) Được đào tạo về hệ thống, nền tảng, ứng dụng phổ biến như Linux, Network, Load Balancer, Docker,...
QUYỀN LỢI:
Package thu nhập hấp dẫn, thưởng thành tích hàng tháng, quý, năm
Các câu lạc bộ công ty: Bóng bàn, Bóng đá, Pes, Bi- a, AOE, v.v.
Miễn phí tập gym, cà phê, trà. ...
Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, hiện đại với nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp, nơi mọi ý tưởng đều được hoan nghênh
Trang phục thoải mái, thời gian làm việc linh hoạt, không có phạt
Văn phòng hạng A, tầng cao view thoáng, ngắm trọn thành phố, luồng thang máy riêng
Lương 10tr trở lên, tùy theo kinh nghiệm của các bạn
Tận hưởng nhiều sự kiện của công ty, từ thi đấu thể thao, tiệc sinh nhật hàng tháng, xây dựng đội ngũ hàng quý đến tiệc năm mới, chuyến đi công ty, v.v.
Góc sách miễn phí với những cuốn sách chọn lọc
THỜI GIAN LÀM VIỆC
Làm việc theo ca chu kỳ: 2 ngày đầu làm 12 tiếng/ngày (ngày/đêm xem kẽ), sau đó nghỉ 2 ngày liền và lặp lại
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC
Tầng 41, Tòa nhà Landmark72, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội