• Take temperature checks and record as assigned by the Supervisor; record and report any unsafe temperatures found./ Kiểm tra nhiệt độ và ghi chép theo sự phân công của giám sát, ghi chép và báo cáo bất cứ dấu hiệu nhiệt độ không an toàn
• Provide consistent quality of food and service to Internal and External customers, by adhering to and enforcing all Standards of excellence; training and guidance of trainees and attendants./Cung cấp chất lượng món ăn và dịch vụ một cách nhất quán đối với khách hàng nội bộ và khách hàng nói chung, bằng cách bám sát và tuân theo tất cả tiêu chuẩn dịch vụ, đào tạo và hướng dẫn nhân viên, thực tập sinh.
• Follow and ensure compliance with recipes, cooking procedures and use records to ensure food is tasty, well presented, fresh, correct portioned and safe./Đảm bảo tuân theo công thức món ăn, quy trình nấu và ghi chép để chắc chắn đồ ăn tươi ngon, trình bày đẹp, đúng định lượng và an toàn
• Set up stations and prepare mise en place as instructed by the Supervisor, following daily production charts according to business demands./Chuẩn bị khu vực làm việc và nguyên vật liệu theo sự phân công của giám sát, tuân theo bảng phân công công việc hàng ngày dựa theo nhu cầu kinh doanh
• Follow, execute and enforce hygiene standards at all time./Luôn luôn theo dõi và tuân theo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm
• Assist in orientation of kitchen trainees, student trainees, station attendants and cooks and assist them in their tasks./Hỗ trợ trong việc định hướng cho nhân viên thực tập, nhân viên thời vụ và nhân viên phụ bếp và hỗ trợ để hoàn thành công việc
• Have his own style and positioning, smell and taste the taste of dishes and have his own recipes, specialized in pastry. To lower guidance and to the proper use of kitchen equipment and simple maintenance./Có phong cách riêng của mình khi chế biến ẩm thực, để nấu, ngửi và nếm hương vị của các món ăn và có công thức nấu ăn riêng của mình. Để hướng dẫn và sử dụng một cách thích hợp các thiết bị nhà bếp và bảo trì đơn giản.