Pastry Chef de Partie / Tổ trưởng Bếp bánh

NHA TRANG MARRIOTT RESORT & SPA – HON TRE ISLAND
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Nha Trang, Khánh Hòa
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Kiểm soát chất lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; luân chuyển sử dụng thực phẩm hợp lý.
Kiểm soát các đề xuất mua hàng của bộ phận, đảm bảo hợp lý và tiết kiệm chi phí.
Quan sát tiệc, đảm bảo luôn có đủ lượng bánh cần thiết phục vụ khách.
Phối hợp với nhân viên phụ trách đảm bảo duy trì tiêu chuẩn vệ sinh của bộ phận.
Đánh giá kết quả làm việc của nhân viên bếp bánh thuộc thẩm quyền quản lý.
Phối hợp với các đầu bếp liên quan xây dựng thực đơn các món tráng miệng đáp ứng nhu cầu của khách.
Tham gia các cuộc họp định kỳ, đột xuất của bộ phận.
Phụ trách, hướng dẫn nhân viên trang trí quầy bánh buffet, tiệc của khách sạn sao cho thật đẹp mắt, phù hợp với không gian ẩm thực của khách sạn.
Chịu tránh nhiệm quản lý các dụng cụ, trang thiết bị làm việc của bộ phận; kịp thời liên lạc với bộ phận kỹ thuật khi có hư hỏng xảy ra và phối hợp tổ chức bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ.
Sáng tạo những loại bánh mới, lên kế hoạch thay đổi các loại bánh trong menu để làm mới thực đơn và phục vụ khách.
Theo dõi quy trình làm việc của nhân viên, kiểm tra chất lượng bánh, đảm bảo các món bánh phục vụ phải đạt chất lượng tiêu chuẩn của khách sạn.
Tham gia các khóa bồi dưỡng nâng cao tay nghề, nghiệp vụ cho tổ trưởng bếp bánh.
Đưa ra những đề xuất cải tiến quy trình làm việc, nâng cao hiệu quả công việc của bộ phận.
Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.

Yêu cầu công việc

- Sức khỏe tốt
- Thời gian làm việc: 9,5 giờ/ngày
- Làm việc ca xoay và chấp nhận di chuyển qua lại giữa đảo và đất liền
- Có kinh nghiệm ở vị trí tương đương

Quyền lợi

Được hưởng full lương trong thời gian thử việc và tham gia bảo hiểm bao gồm: BHXH, BHYT, BHTN
Chính sách đào tạo: Theo yêu cầu công việc theo từng thời điểm, bao gồm đào tạo và/hoặc công tác ở nước ngoài.
02 ngày nghỉ hàng tuần
Mức lương cạnh tranh
Phí phục vụ hàng tháng theo chính sách của Công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:04:51

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Pastry Chef de Partie / Tổ trưởng Bếp bánh - Mã tin đăng: 3993587. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

NHA TRANG MARRIOTT RESORT & SPA – HON TRE ISLAND

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
31/01/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây