Pastry Chef de Partie | Trưởng Ca Bếp Bánh

THE SECRET CON DAO HOTEL
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Côn Đảo, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

* MAIN DUTIES
- To ensure that follow daily food inventory, food labelling and write and recorded all related documents.
- Monitor daily kitchen food and product requirements and advise Executive Chef of these well in advance.
- Ensure that all food is prepared to the standards as set out for the Pastry Chef and Executive Chef.
- While cooking several pastry at the same time, the number and quantity of dishes ordered by guests are accurately cooked.
- Responsible for items in pastry kitchen, food control, food cost creating menus.
- All utensils should be washed and kept clean after use and thoroughly sanitized.
- Liaise with Executive Chef and Sous Chef keeping lines of communication open between food and beverage production and service areas of the hotel.
- Ensure all pastry produced is in line with kitchen recipes and standards.
- Ensure that all menu items have their recipes recorded, costs tallied and updated on an ongoing basis.
- Responsible for the overall operation of the pastry team.
- Ensure that daily monitored and tracking temperature of chiller, freezer, cooking, reheating and food sampling record.
- Responsible for lead team by example in a healthy work environment to provide Guests with uniquely moments.
- Ensure to ordered kind of pastry are prepared according to established recipes and maintain consistent and excellent food taste at all times.
- Monitor food preparation and wastage costs control these by following efficient preparation methods and standard recipes.
- Control food costs by maintaining accurate records of all food ingredients for pastry.
Salary and Allowances/Lương và các chế độ khác
- Support to relocation allowance by ranks./Hỗ trợ chi phí nhận việc.
- Monthly meal allowance./Phụ cấp tiền ăn hàng tháng
- Home Visit allowance/Phụ cấp về thăm nhà.
- Full Salary & monthly Service Charge in probation period./100% Lương và tiền dịch vụ trong thời gian thử việc
Benefits/Các chế độ Phúc lợi
- International working environment, join courses of Hotel Standard/Môi trường làm việc quốc tế và được tham gia các khóa học theo tiêu chuẩn Khách sạn.
- Support shuttle bus to Hotel./Xe đưa đón nhân viên
- Uniforms are provided according to Hotel standards./Được cung cấp đồng phục làm việc.
- Support for 2 meals during the work shift./Hỗ trợ 2 bữa ăn trong ca làm việc.
- Supported housing staff with full amenities and entertainment area./Hỗ trợ nhà ở nhân viên với đầy đủ trang thiết bị
Insurance policy/Chính sách bảo hiểm
- Insurance according to the provisions of Labour law/Được đóng bảo hiểm dựa theo quy định của luật lao động.
7 accident insurance/Bảo hiểm tai nạn 24/7

Yêu cầu công việc

Knowledge & Experience/Kiến thức và kinh nghiệm.
- Chứng chỉ và bằng cấp về Nghề Bếp hoặc các chuyên ngành tương đương .
Diploma or Vocational Certificate in Culinary Skills or related field.
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong nghề trong đó có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm giám sát các vị trí tương đương.
Minimum 2 years of experience in Culinary with at least 1 year experience in supervisory or similar position.
- Hoàn thành chứng chỉ về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Complete courses and obtain a certificate in food hygiene and safety.
Competencies/Các năng lực cần thiết
- Khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt.
Good English communication.
- Có khả năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và đào tạo tốt cho nhân viên.
Strong leadership, interpersonal and training skills.
- Có khả năng giao tiếp và tương tác tốt với khách hàng.
Good communication and customer contact skills.
- Có kỹ năng tổ chức và khả năng phân tích chi tiết để xác định các ưu tiên trong công việc và quản lý nhiều nhiệm vụ cùng lúc.
Solid organisational skills- eye for detail coupled with a strong ability to proactively identify priorities and manage multiple tasks.
- Diện mạo và tác phong chuyên nghiệp trong suốt quá trình làm việc
Well- presented and professionally groomed at all times.
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao.
Work well in stressful & high- pressure situations.
- Có sức khỏe tốt và có kĩ năng giải quyết tình huống.
Have a good physical and ability to solve problems quickly.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:47:12

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Pastry Chef de Partie | Trưởng Ca Bếp Bánh - Mã tin đăng: 4075386. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

THE SECRET CON DAO HOTEL

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm / Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Chứng chỉ
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/03/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây