Phó bộ phận Ẩm thực

FLAMINGO GROUP
Mức lương
mức thỏa thuận
Địa điểm làm việc
Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Trực tiếp thao tác phục vụ khách hàng khi cần thiết để nhân viên noi theo.
- Xây dựng tinh thần đoàn kết, tương trọ nhau trong công việc.
- Thường xuyên phối, kết hợp giữa các bộ phận liên quan để đạt được một môi trường dịch vụ chất lượng cao dành cho khách hàng.
- Thay mặt trưởng bộ phận giải quyết các công việc bộ phận khi trưởng bộ phận vắng mặt.
- Luôn đề cao tính năng động và hiệu quả trong làm việc của nhân viên.
- Công bằng, minh bạch và rạch ròi trong công việc.
- Định nghĩa rõ ràng công việc của bộ phận mình và các bộ phận liên quan, tận dụng, hợp tác và phối hợp giữa các bộ phận để làm việc một các hiệu quả nhất.
- Sắp xếp hợp lý sự phối hợp ăn ý giữa các bộ phận để hướng tới mục tiêu phục vụ khách với chất lượng cao nhất.
- Luôn kết hợp chặt chẽ với bộ phận kinh doanh trong công việc tiếp đón khách hàng.
- Luôn theo sát quy trình phục vụ khách và tiếp cận trực tiếp để hiểu được nhu cầu và tâm lý khách hàng.
- Bố trí sắp xếp nhân lực trên từng khu vực chính xác dựa trên trình độ năng lực của từng nhân viên.
- Giám sát giờ giấc, ca làm việc của nhân viên.
- Luôn đề cao tính kỷ luật và chuyên nghiệp trong nhân viên.
- Giám sát và đôn đốc nhân viên thực hiện tốt quy trình phục vụ.
- Phối kết hợp giữa các bộ phận liên quan nhằm phòng tránh tối đa sự thất thoát, mất mát, đổ vỡ trong qúa trình làm việc.
- Luôn hướng tới đẳng cấp phục vụ chuyên nghiệp cao nhất cho nhân viên.
- Xây dựng quy trình phòng tránh đổ vỡ, lãng phí và giám sát chặt chẽ việc thực hiện những quy trình đó.
- Giám sát và có biện pháp rõ ràng để duy trì tính kỷ luật trong nhân viên.
- Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, hòa nhã và đoàn kết trong nhân viên.
- Luôn luôn chủ động lên phương án điều hành nhân viên hiệu quả khi có tiệc, vip, hoặc trong các hoạt động của nhà hàng.
- Thường xuyên kiểm tra và hướng dẫn nhân viên cách hành xử chuyên nghiệp.

Yêu cầu công việc

- Ít nhất 3 năm kinh nghiệm vị trí tương đương
- Kỹ năng làm việc nhóm tốt
- Kỹ năng xử lý tình huống tốt, có khả năng lãnh đạo
- Có khả năng ngoại giao, đàm phán, giải quyết vấn đề tốt với khách hàng.
- Tuổi từ 30 đến 40

Quyền lợi

- Được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ của công ty.
- Phí dịch vụ Service charge, Thưởng các dịp lễ, hưởng lương tháng 13, 14
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động
- Hưởng đầy đủ các chế độ theo luật lao động
- Đầy đủ chế độ: Hiếu, hỷ, sinh nhật, hưởng nghỉ mát 1 năm/ lần

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-06-16 09:28:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Phó bộ phận Ẩm thực - Mã tin đăng: 644691. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Trên 1000
Trụ sở: 127, Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Thông tin chung

Ngành nghề
Ẩm thực/ Bàn/ Bar
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Giờ làm việc giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
25/07/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây