Khách sạn 5 sao cần tuyển
Phó bộ phận Lễ tân
với nhiệm vụ như sau:
Đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho nhân viên để đạt chất lượng dịch vụ cao
Hướng dẫn nhân viên cách bán hàng hiệu quả để mang lại doanh thu cao nhất cho khách sạn.
Hướng dẫn, giám sát, lên kế hoạch đào tạo, đào tạo nhân viên theo bảng mô tả công việc phân công cho từng nhân viên và theo từng cấp độ
Cung cấp thông tin sản phẩm, qui đinh, đinh hướng của khách sạn cho nhân viên
Đào tạo cho nhân viên cách sử dụng và bảo quản trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ công việc.
Đôn đốc, kiểm tra, giám sát, đánh giá kết quả hoạt động của các nhân viên trong bộ phận
Kiểm tra nhân viên đã xuất báo cáo danh sách khách đang ở, khách trả phòng và khách đến hôm nay
Kiểm tra khai báo lưu trú khách Việt Nam
Kiểm tra thu hồi công nợ và đề xuất biện pháp thu hồi công nợ.
Kiểm tra thông tin, hóa đơn và hồ sơ thanh toán của khách sẽ check out hôm nay
Kiểm tra chéo các phần việc của nhân viên
Kiểm tra báo cáo cuối ca của mỗi ca
Kiểm tra nhân viên đã kiểm và in lịch xe chưa
Kiểm tra lịch đăng ký site check từ Sale và nhắc nhân viên làm chìa khóa phòng showrom
Kiểm tra thông tin, các tài liệu và chìa khóa của khách sẽ check in hôm nay
Chăm sóc khách hàng và Tiếp thị.
Cùng với nhân viên đi bắt chuyện với khách, chia sẽ cũng như tranh thủ cung cấp giới thiệu sản phẩm, thông tin của khách sạn cho khách, tạo mối quan hệ thân thiết giữa khách và nhân viên
Tham gia cùng với nhân viên trong các hoạt động làm thủ tục nhận phòng, trả phòng, xử lý yêu cầu, phàn nàn của khách hàng.
Chào và tiễn các khách VIP, khách của cty lữ hành, hay các khách quan trọng.
Có trách nhiệm và có tầm nhìn của một người quản lý
Chịu trách nhiệm cho các công việc, phần việc liên quan đến bộ phận lễ tân (lễ tân, đội xe, đội hành lý, tổng đài và kiểm toán đêm).
Phải có tầm nhìn và có kế hoạch cho các yêu cầu hoặc thay thế các trang thiết bị, dụng cụ văn phòng hay các tiện ích phục vụ cho các hoạt động lễ tân.
Chỉ định giám sát của các đơn vị trong bộ phận lễ tân hổ trợ làm và giám sát, kịp thời báo bảo để xử lý.
Chịu trách nhiệm chia lịch, bố trí người làm cho phù hợp với tình hình khách.