Mô tả công việc
- Ghi nhận, điều tra và tổng hợp tất cả các sự cố chất lượng, sự không phù hợp, các khiếu nại của khách hàng, đảm bảo các hành động khắc phục cần thiết đã được xác định và thực hiện để cải thiện tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm.
- Phối hợp với các bộ phận khác (sản xuất, bảo trì, kỹ sư quy trình…) để không ngừng cải tiến quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm.
- Quản lý nhóm QA tại nhà máy Mỹ Tho, Gò Công trong việc hướng dẫn và khuyến khích mọi người đạt kết quả đáp ứng các mục tiêu của cá nhân và bộ phận.
- Hỗ trợ Trưởng phòng chất lượng trong việc xây dựng, phát triển và thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng, kiểm soát và truy xuất nguồn gốc đối với các nhà cung cấp và liên lạc với bộ phận mua hàng để đánh giá phê duyệt.
- Tổ chức, chuẩn bị cho các cuộc đánh giá bên ngoài, đảm bảo các yêu cầu, giao thức đánh giá, tổng hợp tài liệu và thông báo cho các bộ phận có liên quan.
- Hỗ trợ Trưởng phòng chất lượng trong việc quản lý các thủ tục, chứng từ chất lượng (trả lời các câu hỏi của khách hàng về chất lượng, thực hiện kiểm tra và kiểm soát các tài liệu chất lượng được gửi cho khách hàng)
- Là người chủ chốt trong việc duy trì và cập nhật các tài liệu của Hệ thống chất lượng như: IFS, FSSC, HACCP và các thủ tục về an toàn thực phẩm, các thông tin về luật định.
- Tổ chức đánh giá nội bộ nhà máy để đảm bảo việc tuân thủ các Hệ thống chất lượng
Yêu cầu ứng viên
- Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.
- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, công nghệ sinh học hoặc bằng cấp khác có liên quan.
- Tiếng Anh thông thạo, biết tiếng Pháp là một lợi thế.
- Có kiến thức sâu rộng về các tiêu chuẩn chất lượng như IFS, FSSC, HACCP …
- Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm hoặc phòng thí nghiệm/ giám định/ công ty cấp chứng nhận.
- Có khả năng phân tích và đánh giá
- Có kinh nghiệm quản lý con người và quy trình thực phẩm.
NOTE: Công ty có xe đưa đón mỗi ngày (T2- T6) từ HCM đến Mỹ Tho và ngược lại