Đảm bảo & Kiểm soát Chất lượng:
Phát triển, thực hiện và duy trì các tiêu chuẩn và quy trình kiểm soát chất lượng cho sản phẩm / dịch vụ của tất cả các nhà hàng.
Tiến hành kiểm tra và kiểm tra thường xuyên các hoạt động chuẩn bị, dịch vụ và vệ sinh thực phẩm để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn về sức khỏe, an toàn và chất lượng dịch vụ & thức ăn.
Theo dõi các quy trình nhà hàng/ bán hàng/ chế biến sản phẩm
Ghi nhận sai phạm, tiến hành xử lý, khắc phục các vấn đề phát sinh.
Đánh giá và giám sát chất lượng, cách trình bày và hương vị thực phẩm, đảm bảo ở tất cả các địa điểm.
Tìm kiếm nguyên nhân của các hành vi hoạt động không phù hợp và vi phạm quy định chung. Thực hiện đánh giá rủi ro trên toàn bộ qui trình để có biện pháp đề phòng và xử lý hiệu quả.
Triển khai checklist, kiểm tra việc thực hiện, tính tuân thủ về Vệ sinh an toàn thực phẩm, chất lượng thực phẩm, chất lượng dịch vụ tại nhà hàng và nhà cung cấp theo quy định.
Xác định và giải quyết các vấn đề về chất lượng và đề xuất các hành động khắc phục để cải thiện các tiêu chuẩn tổng thể.
Đào tạo & Phát triển:
Cùng các quản lý học hỏi quy cách & đào tạo nhân viên nhà hàng về quy trình kiểm soát chất lượng, thực hành an toàn thực phẩm và dịch vụ khách hàng xuất sắc theo tiêu chuẩn Công Ty SOKOGROUP.
Phối hợp với quản lý nhà hàng để xác định các lĩnh vực cần cải thiện và phát triển các chương trình đào tạo phù hợp
Tiến hành các buổi đào tạo bồi dưỡng để đảm bảo tuân thủ liên tục các tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cho các nhà hàng.
Xây dựng các quy trình về đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho các cơ sở
Tìm kiếm và hướng dẫn cho bộ phận thực hiện những hành động khắc phục phòng ngừa. Giám sát kết quả cải thiện và đánh giá lại mức độ hiệu quả nhằm liên tục cải tiến.
Đề xuất các phương án giúp giảm thiểu các rủi ro sai phạm trong tương lai
Tuân thủ & Báo cáo:
Báo cáo kết quả công việc cho Operation Manager + Giám Đốc định kỳ theo yêu cầu.
Chuẩn bị báo cáo chi tiết về các kết quả kiểm soát chất lượng, bao gồm các lĩnh vực quan tâm, khuyến nghị và hành động tiếp theo.
Duy trì hồ sơ chính xác về các cuộc thanh tra, kiểm toán và các hành động khắc phục được thực hiện.
Đảm bảo tuân thủ các quy định y tế địa phương, luật an toàn thực phẩm và chính sách của công ty.
Thực hiện các cuộc kiểm tra, đánh giá và báo cáo hàng tuần/ tháng
Trải nghiệm của khách:
Lên ý tưởng để nâng cao trải nghiệm và sự hài lòng chung của khách.
Giải quyết và giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến chất lượng hoặc dịch vụ thực phẩm một cách chuyên nghiệp và kịp thời.
Theo dõi phản hồi và đánh giá của khách (bắng các kênh khác nhau: CCTV, Google Map, Social Media, etc.) để xác định các vấn đề chất lượng tiềm ẩn và các lĩnh vực cần cải thiện.