- Xây dựng kế hoạch sản xuất, quản lý về nguyên liệu, máy móc, thiết bị, nhân lực bộ phận…kiểm soát thực hiện đảm bảo tiến độ sản xuất, chất lượng sản phẩm tốt, năng suất cao, giảm tiêu hao, giảm chi phí sản xuất:
+ Trực tiếp triển khai kế hoạch sản xuất theo ngày, tuần, tháng đến các tổ trưởng của bộ phận
+ Linh hoạt điều chỉnh, xử lý tình huống khẩn cấp, xin chỉ đạo từ cấp trên, đảm bảo kết nối chặt chẽ kế hoạch sản xuất trong toàn bộ nhà máy.
+ Quản lý, giám sát, điều hành các tổ trong bộ phận công nghệ
+ Theo dõi hoạt động giao nhận sản phẩm sản xuất, đảm bảo đáp ứng kế hoạch giao cho bộ phận đóng gói.
+ Điều phối hoạt động của bộ phận công nghệ
+ Lên kế hoạch, phối hợp triển khai và linh hoạt điều chỉnh trong quá trình thực hiện kế hoạch sản xuất.
+ Theo dõi lượng nguyên vật liệu tồn kho và đề xuất đặt hàng xác nhận khả năng đáp ứng của phòng thu mua.
+ Kiểm soát chặt chẽ quá trình sử dụng nguyên vật liệu của các tổ trong bộ phận
+ Tiếp nhận báo cáo sản xuất mỗi ngày từ tổ trưởng trong bộ phận, tổng hợp và kịp thời phát hiện vấn đề phát sinh và xử lý.
- Xây dựng các quy trình sản xuất, quy trình phối hợp/xử lý công việc trong/ngoài bộ phận theo yêu cầu công việc bộ phận, giám sát thực hiện và cải tiến liên tục quy trình làm việc đã lạc hậu. Đảm bảo quy trình sản xuất đạt chuẩn như doanh nghiệp đã đăng ký, như tiêu chuẩn ISO, HACCP...
- Quản lý nhân sự bộ phận công nghệ: 20 người
- Đào tạo nhân lực bộ phận về công nghệ sản xuất, quy trình làm việc và nâng cao tay nghề.
- Chất lượng sản phẩm sản xuất đồng bộ, đạt chuẩn là yêu cầu Lãnh đạo công ty đặt ra cho quá trình sản xuất.
- Tham mưu cho dòng sản phẩm mới, nghiên cứu, phát triển các công thức nấu bia mới.
- Thực hiện các báo cáo kết quả sản xuất và báo cáo khác khi được yêu cầu của Giám đốc nhà máy và Lãnh đạo Công ty
- Định kỳ đề xuất bảo trì, bảo dưỡng hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất, đảm bảo việc vận hành suôn sẻ.
- Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của cấp trên.