Quản Lý Bếp Ăn

CÔNG TY TNHH SODEXO VIỆT NAM
Mức lương
17 - 22 triệu
Địa điểm làm việc
Bình Dương
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Trách nhiệm chính:

Quản lý Hoạt động:

Giám sát mọi hoạt động ăn uống, từ các cuộc họp nội bộ nhỏ đến các sự kiện quy mô lớn.
Đảm bảo cung cấp dịch vụ kịp thời và chuyên nghiệp.
Phối hợp với các phòng ban khác để đảm bảo hoạt động suôn sẻ.

Lập Kế hoạch & Phát triển Thực đơn:

Quản lý các yêu cầu về chế độ ăn uống đặc biệt.
Đảm bảo thực đơn hiệu quả về chi phí và phù hợp với mục tiêu ngân sách của công ty.
Làm việc chặt chẽ với bếp trưởng để thiết kế các thực đơn sáng tạo phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Quản lý Quan hệ Khách hàng:

Gặp gỡ khách hàng để hiểu nhu cầu và mong đợi của họ.
Xử lý phản hồi từ khách hàng và giải quyết mọi vấn đề để duy trì sự hài lòng của khách.
Đưa ra các đề xuất về dịch vụ ăn uống và tùy chỉnh các dịch vụ theo yêu cầu sự kiện.

Quản lý nhân sự:

Lên lịch làm việc cho nhân viên để đảm bảo đủ nhân sự cho các sự kiện.
Tuyển dụng, đào tạo và giám sát đội ngũ nhân viên phục vụ bao gồm nhân viên phục vụ, đầu bếp và nhân viên bếp.
Đánh giá hiệu suất và cung cấp cơ hội phát triển cho nhân viên.

Quản lý Ngân sách & Tài chính:

Đàm phán với các nhà cung cấp để có được giá cả cạnh tranh cho thực phẩm và thiết bị.
Theo dõi chi tiêu và đảm bảo các hoạt động diễn ra trong giới hạn tài chính.
Quản lý ngân sách ăn uống, bao gồm chi phí thực phẩm, đồ uống và lao động.

Tuân thủ & An toàn:

Duy trì các chứng chỉ về xử lý thực phẩm và an toàn được cập nhật.
Giám sát việc vệ sinh và tổ chức khu vực bếp, phòng ăn và khu vực sự kiện.
Đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định về sức khỏe, an toàn và vệ sinh.
Quản lý Chất lượng:

Thường xuyên xem xét và cập nhật các quy trình dịch vụ để nâng cao trải nghiệm khách hàng.
Thực hiện đánh giá quy trình hoạt động thường xuyên để đảm bảo sự cải thiện liên tục.
Duy trì các tiêu chuẩn cao về chất lượng thực phẩm, cách trình bày và dịch vụ khách hàng.
Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao

Yêu cầu công việc

Bằng cử nhân về Quản lý Khách sạn, Ẩm thực hoặc lĩnh vực liên quan (ưu tiên).
Khả năng giao tiếp và xây dựng mối quan hệ với khách hàng tốt.
Kiến thức về các quy định sức khỏe và an toàn trong dịch vụ thực phẩm.
Kinh nghiệm quản lý ngân sách và tài chính.
3- 5 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ ăn uống hoặc dịch vụ thực phẩm.
Khả năng làm việc trong môi trường nhanh và quản lý nhiều dự án cùng lúc.
Linh hoạt làm việc vào cuối tuần, ngày lễ và giờ làm việc không theo tiêu chuẩn khi cần.
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý đội ngũ mạnh mẽ.

Quyền lợi

Mức lương cơ bản cạnh tranh cộng với gói phúc lợi ngày càng phát triển. Lương tháng 1312 ngày phép năm có lương, nghỉ lễ có lương
Nền văn hóa cải tiến liên tục, những ý tưởng và trải nghiệm mới luôn được chào đón!
Đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN, Bảo hiểm sức khỏe…

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-24 11:50:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Bếp Ăn - Mã tin đăng: 4671140. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH SODEXO VIỆT NAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Quản Lý Nhóm- Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
07/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây