Quản lý Bếp Tiệc/ Banquet Chef De Partie

PULLMAN DANANG BEACH RESORT
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Tổng quan về nhiệm vụ
• Thúc đẩy các qua điểm của thương hiệu Pullman thông qua thái độ, cử chỉ, đồng phục và kĩ năng giao tiếp chuyên nghiệp
• Lau chùi sạch sẽ, nấu ăn, tiếp nhận và chuẩn bị thực phẩm cho bếp Á, hổ trợ cho tổ trưởng trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khu vực, dụng cụ và sẵn sàng phục vụ
• Có trách nhiệm đảm bảo công việc khu vực bếp Á được trôi chảy và hiệu quả bao gồm vệ sinh cá nhân, xử lý thực phẩm, kiểm soát nhiệt độ, giữ được dộ tươi ngon và chất lượng của tất cả các món ăn được phục vụ.
• Thực hiện các thao tác chuẩn bị, nấu và hoàn tất cả các món ăn Á một cách hợp lí, đúng theo các phương thức, kĩ thuật và tiêu chuẩn chất lượng đề ra của tổ trưởng bếp Á hoặc cấp trên.
• Nắm được các chỉ tiêu chất lượng, chuẩn bị và phương pháp cần thiết để thực hiện các món ăn và cách phục vụ từ bếp Á.
Trách nhiệm chính
Kĩ năng và phát triển
• Đào tạo và phát triển cho nhân viên phụ bếp và nhân viên thực tập. Chia sẽ kinh nghiệm và hổ trợ trong khâu tổ chức nhân viên để đạt được những sản phẩm tốt
• Đề ra những sáng kiến nhằm cải thiện công việc trong tổ và báo lại với tổ trưởng hoặc các bếp phó
• Thể hiện được vai trò trong tổ bếp Á, học hỏi và thực hiện các món ăn Á theo công thức chuẩn của bếp
• Học hỏi những điểm tốt, phương pháp và thực tế về các món ăn trên thực đơn. Giữ sổ công thức hay sổ làm việc để ghi chú công thức nấu ăn và những kĩ năng/ kĩ thuật mới
• Tích cực học hỏi và phát triển kĩ năng của bạn, kết hợp những am hiểu bản thân với những gì học được từ đồng nghiệp và cấp trên
• Nắm rõ những căn bản về vệ sinh an toàn thực phẩm và xử lý thực phẩm. Quan tâm tất cả các khóa đào tạo và tuân thủ những đường lối và nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, xử lý thực phẩm và kiểm soát nhiêt độ.
Kĩ thuật/ chế biến chuyên môn
• Chế biến tất cả các món ăn châu Á, phục vụ hội tiệc , giữ tất cả thực phẩm trong thời gian chờ tối thiểu nhất
• Kiểm tra và lưu lại kho tất cả các thành phần chuẩn bị của mỗi ca làm việc, và luôn đảm bảo độ tươi ngon, chất lượng va khẩu phục vụ
• Chỉ nấu những món ăn được in ra từ máy order hoặc theo văn bản tiệc (BEO) đã được phê duyệt hay theo yêu cầu
• Báo cho tổ trưởng, bếp Phó và nhân viên phục vụ về các món ăn hay thành phần đã hết và dụng cụ bị hư hỏng
• Làm theo tất cả các công thức chuẩn và yêu cầu được hướng dẫn và giải thích bất kì những vấn đề nào chưa hiểu
• Tiếp xúc với các đồng nghiệp trong bếp và phục vụ để đảm bảo quá trình giao chuyển thức ăn được suông sẽ và nhanh chóng
• Kiểm soát sự hao hụt, lãng phí, đổ vỡ, trái phép với tất cả các thành phần trong khu vực làm việc
• Tiếp nhận, bảo quản, chuẩn bị và xử lí tất cả các thực phẩm Á đúng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan sở tại
Quản lý nhóm và trách nhiệm liên quan
• Luôn thể hiện thái độ và cách cư xử chuyên nghiệp khi đang làm việc trong khách sạn
• Hổ trợ đào tạo, phát triển và giám sát tất cả các nhân viên phụ bếp Á và nhân viên thực tập bếp Á, đảm bảo họ tuân thủ theo công thức và hệ thống kiến lập của khách sạn
• Làm việc cùng với nhân viên phụ bếp Á và nhân viên thực tập bếp Á để đảm bảo khẩu vị, khẩu phần và cách trình bày từng món ăn phải phù hợp, đồng nhất

Yêu cầu công việc

Học vấn/ kinh nghiệm chuyên môn
• Có kiến thức tốt về ẩm thực Việt Nam, hiểu biết rộng rãi các món ăn truyền thống Việt Nam và các nước trong khu vực
• Cam kết sử dụng thực phẩm tươi và các thành phần được chuẩn bị theo tiêu chuẩn cao
• Thành thạo tiếng việt, biết đàm thoại tiếng Anh cơ bản
• Có nghị lực tốt, tinh thần đồng đội, trung thực, lắng nghe và đạo đức nghề nghiệp
• Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, có khả năng chế biến số lượng nhiều món ăn cũng như chất lượng.
• Sẵn sàng học hỏi và có tinh thần cầu tiến để phát triển bản thân trong công việc
Kĩ năng/ Phẩm chất
Tinh thần đồng đội
Bảo đảm là tất cả nhân viên đều thể hiện cùng một ý tưởng bằng cách phát triển sự ham hiểu biết của từng cá nhân, cởi mở, các kỹ năng giao tiếp, làm việc giữa các cá nhân với nhau và sáng kiến.
Pullman: một thái độ dịch vụ mới hướng đến sự thân thiện, hòa đồng và chia sẻ kinh nghiệm
• Thể hiện tốt kỹ năng nói và tự tin
• Nhiệt tình và quan tâm đến học hỏi và phát triển
• Kỹ năng lắng nghe tốt và khả năng đoán trước sự việc
• Hội tụ phẩm chất tốt

Quyền lợi

- 05 ngày làm việc, 02 ngày nghỉ mỗi tuần
- 02 tháng thử việc nhận 100% lương,
- Bữa ăn trong ca, đồng phục cung cấp bởi khách sạn
- Khám sức khỏe định kỳ
- Áp dụng chính sách sử dụng dịch vụ của các khách sạn thuộc tập đoàn Accor trên toàn thế giới
- Tham gia BHXH, BHYT theo quy định của pháp luật dựa trên 100% mức lương cơ bản
- Bảo hiểm tai nạn 24/7
- Cơ hội phát triển trong tập đoàn Accor

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-18 16:20:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản lý Bếp Tiệc/ Banquet Chef De Partie - Mã tin đăng: 4490811. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Quản lý bếp

Quy mô: 500 - 1000
Trụ sở: 101 Đường Võ Nguyên Giáp, P. Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn , Đà Nẵng , Việt Nam

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
28/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây