* Nơi làm việc : tại bếp thuộc hệ thống Công ty (Khu vực Hà Nội)
* Nhiệm vụ, quyền hạn:
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp, giám sát nhân viên tuân thủ đúng quy định của Công ty
- Quản lý các hoạt động của bếp trong Công ty theo quy định
- Đánh giá kết quả công việc của nhân viên định kỳ hoặc theo yêu cầu
- Trực tiếp chia thức ăn, suất ăn của giáo viên và mang suất ăn lên mời Ban Giám hiệu.
- Đảm bảo sổ sách (sổ ba bước, thẻ kho) luôn cập nhật thông tin chính xác.
- Phổ biến các thông báo của Công ty cho nhân viên mới, và các thông tin theo thông báo của Công ty
- Đề xuất các phương án để giải quyết ngay các phản ánh của khách hàng về vệ sinh bếp, vệ sinh CCDC, chất lượng dịch vụ, thái độ và giao tiếp ứng xử của nhân viên.
- Chốt suất ăn và nộp hóa đơn, chứng từ… về Công ty theo đúng thời hạn.
- Cùng với nhân viên chuyển đồ ăn lên các lớp học, thu dọn, rửa CCDC, vệ sinh bếp khi kết thúc giờ ăn.
- Quản lý số lượng CCDC, tài sản, thiết bị, giải trình chênh lệch tài sản (nếu có)
- Tiếp đón và trả lời các đoàn thanh tra, kiểm tra theo định kỳ
- Lưu mẫu thức ăn theo quy định của Công ty.
- Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu nhập/xuất kho, phiếu điều chuyển tài sản, công cụ dụng cụ, hóa đơn giao hàng thực phẩm của NCC theo quy định của Công ty.
- Phối hợp với Bếp chính lên thực đơn, đàm phán thực đơn với khách hàng, quản lý thực phẩm trong bếp đảm bảo đúng số lượng nhập, Chất lượng, định lượng sống, chín theo quy định của Công ty, không để thất thoát.
- Quản lý chấm công, tác phong, vệ sinh, giao tiếp, thái độ làm việc của nhân viên.
- Cụ thể trao đổi thêm trong quá trình phỏng vấn
- Giải quyết các yêu cầu của khách hàng và kịp thời báo cáo cho Giám đốc khi có sự cố xảy ra.
- Sắp xếp, điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Xây dựng phương án phục vụ tại bếp (Phân công bố trí Công việc cho từng vị trí)
- Khi chất lượng TP có sự cố, liên lạc với nhà cung cấp (NCC) để đổi hàng, đảm bảo quá trình chế biến ko bị gián đoạn, đồng thời báo cáo bộ phận đặt hàng để xử lý theo quy định.
* Quyền hạn
- Tham gia ý kiến đóng góp một số lĩnh vực thuộc chức năng, chuyên môn.
- Được giao các quyền hạn cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ được phân công;
* Quyền lợi:
- Lương: Trao đổi khi phỏng vấn.
- Phụ cấp ăn sáng, trưa tại nơi làm việc
- Được tham gia các sự kiện, du lịch hàng năm theo quy định của Công ty.
- Cung cấp đầy đủ trang thiết bị đầy đủ cho công việc.
- Thưởng các ngày lễ, tết theo tình hình kinh doanh của công ty.
- Phúc lợi: Đóng BHXH, BHYT, BHTN, các chế độ đãi ngộ khác theo quy định của Công ty.