Quản lý bộ phận vận hành (F&B Manager)

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT
Mức lương
mức 30 - 40 triệu
Địa điểm làm việc
Quận 1 - Tp Hcm, Quận Bình Thạnh - Tp Hcm
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý hoạt động Bếp vận hành:
• Quản lý việc nhận đơn hàng từ hệ thống, lập, triển khai kế hoạch chế biến nhằm đảm bảo: sản lượng, chất lượng, tiến độ, hao phí, năng suất... của Bếp;
• Lập kế hoạch yêu cầu nguyên vật liệu. công cụ dụng cụ phục vụ cho Bếp vận hành;
• Quản lý hàng hóa kỹ lưỡng tránh lãng phí, thất thoát. Chịu trách nhiệm cho các quyết định hủy thực phẩm và hàng hóa không đảm bảo chất lượng;
• Dự báo tình hình kinh doanh nhằm chuẩn bị nguyên liệu và sản xuất phù hợp theo nhu cầu vận hành;
• Quản lý tài sản Bếp (máy móc thiết bị, công cụ dụng cụ);
• Đảm bảo và kiểm tra chất lượng thành phẩm theo tiêu chuẩn đã được hướng dẫn của công ty trước khi chuyển tới tay khách hàng;
• Xây dựng quy trình và kiểm soát chất lượng sản phẩm của Bếp vận hành;
• Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất, quy cách đóng gói và chất lượng sản phẩm;
Phát triển kênh bán hàng của Công ty:
• Chịu trách nhiệm đạt chỉ tiêu doanh số bán hàng cho kênh bán hàng phụ trách;
• Chịu trách nhiệm phát triển các sản phẩm F&B phù hợp với kênh bán hàng phụ trách;
• Thiết kế và triển khai các chiến lược kinh doanh để tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng của Kênh bán hàng phụ trách;
Quản lý Nhân lực – Phát triển đội ngũ:
• Trực tiếp tuyển dụng, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bộ phận, đào tạo hướng dẫn nhân viên mới; đánh giá thành tích và kết quả làm việc của tất cả nhân viên trong Bếp vận hành; Yêu
• Sắp sếp nhân sự phù hợp với tình hình kinh doanh, kiểm soát hiệu quả công việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của Công ty;

Yêu cầu công việc

• Tư duy làm việc nhóm, khả năng chịu đựng áp lực tốt;
• Khả năng tư duy hệ thống cũng như kỹ năng làm việc nhóm tốt
• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về Quản trị nhà hàng, Quản trị khách sạn, Quản trị kinh doanh,… hoặc các chuyên ngành khác liên quan;
• Đam mê và có kiến thức về F&B, xu hướng của ngành F&B tại thị trường Việt Nam;
• Có tư duy Kinh Doanh và bán hàng tố
• Kinh nghiệm trong việc vận hành hệ thống nhà hàng ít nhất 3 năm;
• Có kỹ năng tốt về Office, máy tính

Quyền lợi

• Tham gia vào các dự án nhà hàng, cafe độc đáo, chất lượng cao với nhiều cơ hội phát triển cùng tập đoàn;
• Mức lương cạnh tranh, thoả thuận theo năng lực;
• Môi trường làm việc trẻ, năng động, công bằng, đề cao năng lực và sự cống hiến;
• Cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các chuyên gia trong nhiều mảng (đầu bếp, nhà hàng, pha chế, dịch vụ...)
• Hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN...và các chính sách phúc lợi vượt trội khác;

Cập nhật gần nhất lúc: 2021-01-17 11:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản lý bộ phận vận hành (F&B Manager) - Mã tin đăng: 1677454. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐẠI VIỆT

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Quản lý điều hành
Cấp bậc
Trưởng Bộ Phận/ Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
2
Hình thức làm việc
Giờ làm việc giờ hành chính
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/03/2021
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây