Mô tả chung
- Kiểm tra cuối ngày
- Theo dõi và cập nhật menu quầy hàng và chương trình khuyến mãi
- Kiểm soát tình trạng côn trùng trong khu ẩm thực
- Thống kê và theo dõi văn phòng phẩm
- Theo dõi việc bảo trì, kiểm tra hoặc vệ sinh hàng ngày/định kỳ
- Công việc hành chính trong ngày liên quan các bộ phận
- Quản lý tài sản công ty và gian hàng
- Kiểm tra và cập nhật hồ sơ Vệ sinh An toàn thực phẩm ("VSATTP")
Nhiệm vụ chính
- Thống kê và theo dõi sử dụng Văn phòng phẩm, Dụng cụ vệ sinh hàng ngày
- Điều động nhân viên hỗ trợ làm việc khi đông khách.
- Phân công ca làm việc, kiểm tra tác phong, đồng phục, diện mạo, kỹ năng của nhân viên phục vụ; Nhân viên Quầy bếp- Quầy tự doanh
- Theo dõi các hoạt động chuẩn bị đầu ca làm việc của nhân viên, đánh giá chất lượng công việc thực hiện
- Kiểm soát lịch diệt côn trùng của nhà cung cấp và đánh giá hiệu quả của dịch vụ diệt côn trùng
- Nhập dữ liệu hàng nhập lên phần mềm quản lý.
- Kiểm tra cuối ngày: Rác thải và thức ăn thừa đã được đổ và vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo hệ thống ga, thiết bị điện, nước cấp, quạt hút đã được khóa, hệ thống lọc mỡ đã được vệ sinh cuối ngày.
- Kiểm tra, theo dõi thời hạn Bình chữa cháy của các quầy hàng để nhắc nhở Quầy hàng gia hạn.
- Kiểm tra, theo dõi và bảo quản cơ sở vật chất của công ty: bàn giao tài sản, đề xuất sửa chữa/ bảo trì khi hư hỏng, kiểm kê tài sản
- Soạn thư cảnh cáo/ thông báo các sự việc nghiêm trọng
- Kiểm tra định lượng thức ăn trên phần/ suất khi mang cho khách, món ăn xuất trả/hủy khi hư hỏng, và tiếp nhận ý kiến khách hàng về món ăn và phản hồi cho gian hàng
- Lưu trữ, sắp xếp các hồ sơ giấy tờ mềm/ cứng (hồ sơ PCCC, công văn, Giấy phép đăng ký...)
- Kiểm soát, cập nhật thiết bị và tài sản của gian hàng: tài sản đăng ký mang ra/ vào hàng ngày, thiết bị dụng cụ phục vụ và cung cấp bảng số chờ, đăng ký thi công các gian hàng
- Tiếp nhận các thông tin góp ý và triển khai thực hiện khi được thông qua để cải thiện chất lượng phục vụ.
- Tổng hợp công làm việc và phiếu ăn voucher cho nhân viên.
- Kiểm tra và cập nhật sổ nguồn gốc thực phẩm gian hàng, giấy khám sức khỏe thẻ xanh, chứng nhận tập huấn VSATTP, giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP
- Đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn của khu ẩm thực.