1 Đảm bảo chất lượng sản phẩm đúng tiêu chuẩn công ty công bố
• Kiểm soát chất lương nguyên vật liệu tại chuyền: date, NCC, khối lượng từng mẻ trước khi đưa vào nhào trộn.
Kiểm soát chất lượng thành phẩm đầu ra. Không để phát sinh lô hàng lỗi phải xử lý lại do phát hiện lỗi không kịp thời.
Kiểm soát công thức, thông số sản xuất, các công đoạn sản xuất
• Thực hiện các checklist hàng ngày công việc mình phụ trách và kiểm soát việc thực hiện biểu mẫu sản xuất thực hiện có đúng thực tế không. Đảm bảo truy xuất nguồn gốc sản phẩm khi cần thiết
• Hướng dẫn công nhân, tuân thủ QTSX và ghi biểu mẫu
• Thực hiện lấy mẫu , lưu mẫu, cập nhật sổ lưu mẫu sản phẩm
• % Công nhân đạt sau khi đào tạo
• 100% hồ sơ biểu mẫu tại các công đoạn sản xuất, ghi đầy đủ thông tin, chính xác, lưu tại BP.QC
• Lấy mẫu, lưu mẫu đúng qui định
• Sản xuất tuân thủ đúng thông số RD ban hành
• Không có lô hàng lỗi khoanh vùng phải xử lý lại.
• Hoàn thành báo cáo hàng ngày đúng thời hạn.
2 Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng qui định
• Giám sát việc tuân thủ vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường, kiểm soát côn trùng, vệ sinh máy móc thiết bị, phân tích đánh giá và đóng các RCA về vệ sinh
• GMP hàng tháng đạt 80% trở lên
3 Khi kiểm soát tại các công đoạn sản xuất, có nghi ngờ về các mối nguy thì lập báo cáo SPKPH, phiếu KPPN, làm việc cùng bộ phận liên quan đề xuất hướng xử lý, theo dõi kết quả xử lý cho đến khi hoàn thành. • Hoàn thành đóng báo cáo KPH, KPPN theo đúng deadline
5 Tham gia cùng RD khi thử nghiệm hoặc đánh giá test sản phẩm mới Báo cáo thử nghiệm chính xác
7 Đảm bảo tính bảo mật Qui Trình và Công Thức theo đúng qui định nhằm nâng cao tính hiệu lực hệ thống và nâng cao tinh thần quản lý tại vị trí đảm trách. Không có thất thoát về tính bảo mật xuất phát từ phòng QC
4 Cùng QA tìm nguyên nhân, đưa biện pháp khắc phục các phản hồi khách hàng Chính xác, không để lặp lại phản hồi
6 Sử dụng tài sản và quản lý tài sản, CCDC phòng QC Không để thất lạc, hỏng hóc