QUẢN LÝ CHI NHÁNH - RESTAURANT MANAGER

HẢI SẢN HOÀNG GIA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 1, Quận 7, Quận 10, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý Chi nhánh là vị trí vô cùng quan trọng, đóng vai trò then chốt trong việc dẫn dắt đội ngũ chi nhánh mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, đạt được mục tiêu kinh doanh và kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ.
Vị trí này đòi hỏi ứng viên có tư duy chiến lược, khả năng lãnh đạo tận tâm, niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực bán lẻ và F&B, đồng thời cam kết theo đuổi 6 giá trị cốt lõi và 5 tính cách thương hiệu của HSHG.
Là một đại sứ ẩm thực biển Việt Nam và thế giới, Quản lý Chi nhánh sẽ góp phần mang lại bữa ăn hạnh phúc, sum vầy cho mọi gia đình, mang lại cuộc sống chất lượng hơn, thịnh vượng hơn cho khách hàng, đội ngũ và đối tác của Hải Sản Hoàng Gia. Hãy cùng Hải Sản Hoàng Gia kiến tạo những trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực tuyệt vời cho khách hàng!
Các trách nhiệm chính của vị trí này bao gồm:
Thực hiện vai trò Đại sứ Ẩm thực Biển Việt Nam và thế giới của HSHG:

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng có được nhiều bữa ăn ngon hơn và lưu giữ thêm nhiều khoảnh khắc sum vầy hơn.
Tạo dựng môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp phù hợp với tính cách thương hiệu của Hoàng Gia.
Góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu, truyền tải định vị thương hiệu và tính cách thương hiệu của HSHG đến khách hàng thông qua các hoạt động quản lý và điều hành chi nhánh.

Đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm:

Xây dựng văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm trong toàn bộ chi nhánh.
Sáng tạo và đổi mới để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và ấn tượng.
Tích cực lắng nghe và phản hồi ý kiến của khách hàng.
Luôn lấy khách hàng làm trung tâm trong mọi quyết định.

Quản lý vận hành chi nhánh:

Thực hiện đầy đủ các báo cáo định kỳ theo quy định.
Lập kế hoạch và thực hiện chiến lược kinh doanh cho chi nhánh, đảm bảo đạt được mục tiêu doanh thu, lợi nhuận và thị phần.
Xử lý tình huống và giải quyết các vấn đề liên quan đến vận hành, khách hàng và nhân viên một cách bình tĩnh và chuyên nghiệp, tuân thủ các quy định của công ty.
Quản lý hiệu quả các hoạt động bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng và vận hành cửa hàng. Theo dõi và phân tích các chỉ số liên quan, từ đó có những đề xuất sự thay đổi để tối ưu vận hành và kinh doanh.
Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, lao động và các chính sách, quy trình, quy định của công ty.
Kiểm soát chi phí và tối ưu hóa lợi nhuận cho chi nhánh.

Quản lý và phát triển đội ngũ:

Giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự một cách hiệu quả.
Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và gắn kết.
Tuyển dụng, đào tạo và phát triển nhân viên.

Phát triển chi nhánh:

Mở rộng thị trường và tăng cường nhận diện thương hiệu cho chi nhánh.
Tìm kiếm cơ hội hợp tác với các đối tác tiềm năng.
Cập nhật xu hướng thị trường và áp dụng các giải pháp mới để nâng cao hiệu quả hoạt động của chi nhánh.

Phát triển bản thân:

Chia sẻ những kiến thức học được cho đội ngũ.
Làm gương về sự phát triển bản thân và phát triển sự nghiệp bằng cách liên tục nâng cao kiến thức và kỹ năng về sản phẩm, chuyên môn, kỹ năng cứng và kỹ năng mềm và các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Trách nhiệm tập thể:

Đóng góp giá trị cho tổ chức với việc tích cực đảm nhận các yêu cầu công việc mới và đa dạng; khám phá những cơ hội mới để nâng cao chất lượng công việc và dịch vụ; giúp đỡ người khác hoàn thành kết quả công việc liên quan khi cần thiết.
Các nhiệm vụ và trách nhiệm khác được Công ty giao cho Nhân viên và có thể được điều chỉnh theo thời gian.
Tuân thủ và duy trì tất cả các giá trị cốt lõi, chính sách và quy định của HSHG.

Yêu cầu công việc

Kiến thức và kinh nghiệm:

Yêu cầu tối thiểu:

Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm vận hành chi nhánh bán lẻ hoặc nhà hàng, trong đó có ít nhất 1 năm kinh nghiệm quản lý chi nhánh có quy mô tương đương và quản lý đội ngũ.
Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành Quản lý Nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc lĩnh vực liên quan.

Yêu cầu ưu tiên:

Có kiến thức chuyên môn sâu rộng về lĩnh vực bán lẻ hải sản và F&B, bao gồm:
Kiến thức vận hành nhà hàng: Quy trình bếp, quy trình phục vụ, quản lý nguyên liệu, quản lý nhân sự, ...
Kiến thức sản phẩm hải sản: Nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm, giá cả, cách bảo quản, chế biến, ...
Hiểu biết về thị trường hải sản Việt Nam và quốc tế.
Kiến thức marketing và bán hàng: Chiến lược marketing, các kênh bán hàng, chương trình khuyến mãi, ...
Có kinh nghiệm xây dựng và phát triển thương hiệu.

Kỹ năng:

Kỹ năng tư duy chiến lược.
Kỹ năng giao tiếp, đàm phán và thuyết trình.
Kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng và công cụ hỗ trợ quản lý.
Kỹ năng lãnh đạo tận tâm.
Kỹ năng giải quyết vấn đề.
Kỹ năng quản lý thời gian và tổ chức công việc.

Phẩm chất:

Cam kết theo đuổi 6 giá trị cốt lõi và 5 tính cách thương hiệu của Hải Sản Hoàng Gia
Có khả năng thích nghi và linh hoạt trong môi trường làm việc năng động
Có niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực bán lẻ và F&B
Có ý chí học hỏi và phát triển bản thân không ngừng
Có tư duy đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.
Có tinh thần trách nhiệm cao, làm việc độc lập và phối hợp hiệu quả với nhóm

Quyền lợi

HÃY ĐẾN VỚI HSHG NẾU BẠN ĐANG TÌM KIẾM:

Tốc độ phát triển nhanh chóng với nhiều cơ hội thăng tiến sự nghiệp
Phân khúc hải sản cao cấp tươi ngon hàng đầu
Thu nhập không giới hạn hoàn toàn phụ thuộc vào năng lực và hiệu quả kinh doanh
Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và gắn kết
Mô hình siêu thị hải sản kết hợp nhà hàng ẩm thực độc đáo
Đa dạng các cơ hội học hỏi và phát triển bản thân

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-06 03:45:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin QUẢN LÝ CHI NHÁNH - RESTAURANT MANAGER - Mã tin đăng: 4469151. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HẢI SẢN HOÀNG GIA

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Việc làm cấp cao
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
3
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
30/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây