QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

KHÁCH SẠN ROYAL BIÊN HÒA
Mức lương
thỏa thuận
Địa điểm làm việc
➢ k73 Đường D8, Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai - Biên Hoà , Đồng Nai
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý, điều hành hoạt động của nhà hàng:

Phụ trách xây dựng thực đơn uống và đơn giá các đồ uống cho nhà hàng trình Giám đốc phê duyệt.
Quản lý hoạt động thu – chi, ngân sách cho đồ uống, pha chế đảm bảo chi đúng định mức quy định.
Kiểm tra, giám sát và tham gia thực hiện phục vụ ăn uống, công tác tổ chức tiệc, hội nghị, hội thảo của nhà hàng.
Hỗ trợ xử lý vấn đề phát sinh trong quá trình phục vụ.

Theo dõi, kiểm tra và quản lý tài sản, công cụ, dụng cụ, hàng hóa, đồ uống…của nhà hàng:

Theo dõi, tổng hợp và kiểm kê các hóa đơn, sổ sách nhập – xuất – tồn hàng hóa, đồ uống của nhà hàng. Định kỳ báo cáo Giám đốc theo yêu cầu.
Phụ trách mua mới, bố trí và giám sát công tác chăm sóc cây cảnh của nhà hàng.
Kiểm tra, giám sát sử dụng tài sản, công cụ, dụng cụ, hàng hóa…của nhà hàng.
Đề xuất mua sắm bổ sung hàng hóa, đồ uống đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách. Lập kế hoạch sửa chữa, thay mới cơ sở vật chất, trang thiết bị, công cụ, dụng cụ của nhà hàng nhằm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Cập nhật, phổ biến, hướng dẫn và giám sát nhân viên thực hiện quy định an toàn vệ sinh thực phẩm của khách sạn.

Quản lý nhân sự trong bộ phận:

Trực tiếp phân công công việc cho nhân viên và hỗ trợ nhân viên trong bộ phận thực hiện công việc.
Xác định nhu cầu nhân sự, đề xuất và phối hợp thực hiện tuyển dụng nhân sự của Bộ phận.
Giám sát, nhắc nhở, đánh giá kết quả thực hiện công việc và đề xuất, khen thưởng, xử phạt cán bộ, nhân viên trong bộ phận theo đúng quy định.

Thực hiện công việc khác:

Lập kế hoạch và báo cáo công việc của tổ nhà hàng theo yêu cầu và đột xuất.
Thực hiện công việc khác theo sự phân công của Giám đốc

Yêu cầu công việc

Trình độ: Cao đẳng hoặc tương đương
Chuyên ngành: Du lịch/ Thương mại/ Quản trị kinh doanh hoặc tương đương
Kinh nghiệm: Tối thiếu 01 năm kinh nghiệm
Kiến thức:
Nắm vững các chương trình khuyến mại, kiến thức quản lý nhà hàng.
Nắm được kiến thức về các loại đồ ăn uống và tổ chức sự kiện.
Nắm được quy trình, quy định phục vụ ăn uống của nhà hàng.
Nắm được kiến thức đặc thù hoạt động kinh doanh của nhà hàng, khách sạn.
Kỹ năng/Khả năng:
Kỹ năng phân công công việc, giám sát và điều phối nhân viên.
Kỹ năng giao tiếp, giải quyết vấn đề.
Linh hoạt, quyết đoán, cẩn thận và có trách nhiệm.
Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công việc.
Kỹ năng quản lý nhà hàng.

Quyền lợi

Làm việc giờ hành chính: Sáng 7h30 -11h30; chiều từ 13h00-17h00
Môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, không chất độc hại
Bao ăn, có chỗ ở cho nhân viên ở xa
Mức lương thỏa thuận
Chế độ BHXH đầy đủ theo quy định Công ty

Cập nhật gần nhất lúc: 2022-11-25 17:52:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin QUẢN LÝ NHÀ HÀNG - Mã tin đăng: 3065951. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Mọi người thường tìm kiếm thêm từ khoá

KHÁCH SẠN ROYAL BIÊN HÒA

Quy mô: Dưới 10 người
Trụ sở: Long Thành

Thông tin chung

Ngành nghề
Quản Trị Thương Hiệu (Branding), Thực Phẩm - Ăn uống, Pha Chế Cafe (Barista), Du Lịch, Nhà Hàng/Khách Sạn
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 5 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Full-time
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
24/12/2022
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây