QUẢN LÝ NHÀ HÀNG LÀM VIỆC TẠI ROSA ALBA ĐÀ LẠT

ROSA ALBA RESORT TUY HÒA
Mức lương
20 - 30 triệu
Địa điểm làm việc
Tuy Hòa, Phú Yên
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Lên mục tiêu tiết giảm chi phí hiệu quả cho bộ phận. Đảm bảo việc sử dụng các trang thiết bị, nguyên liệu tiết kiệm hiệu quả.
Tìm hiểu những nhu cầu, sở thích về khẩu vị của khách hàng cũng những mong đợi của khách hàng về chất lượng dịch vụ ẩm thực của Khách Sạn để có thế kịp thời thích ứng nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách.
Nhiệm vụ chính của Quản lý nhà hàng là lên kế hoạch, quản lý và giám sát tất cả các hoạt động của bộ phận Ẩm Thực: nhà hàng, bar, tiệc, bao gồm nhưng không giới hạn từ việc xây dựng sản phẩm, quảng bá và phát triển sản phẩm nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà hàng tới việc tuyển dụng, đào tạo, giám sát và quản lý nhân viên nhằm đảm bảo sự vận hành thông suốt của bộ phận Ẩm Thực.
Phát triển những nhân viên có năng lực nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp tốt, tạo môi trường làm việc thân thiện và đoàn kết.
Quản lý, giám sát, hướng dẫn nhân viên trong bộ phận Ẩm Thực trong quá trình triển khai công việc nhằm đảm bảo hiệu suất lao động và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Phối hợp cùng Bếp Trưởng để xây dựng thực đơn phong phú đa dạng, mới lạ, mang phong cách riêng nâng cao tính hấp dẫn nhằm đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng. Không ngừng học hỏi, tìm tòi để làm phong phú thêm danh sách các món ăn và đồ uống
Thống kê tiêu hao nguyên liệu, thực phẩm hàng ngày. Làm báo cáo thống kê hàng ngày/ tháng/ quý/ năm doanh thu từ dịch vụ ẩm thực
Xây dựng và mở rộng mối quan hệ với các đối tác, các khách hàng lớn, khách hàng tiềm năng, các đơn vị liên quan….. để quảng bá danh tiếng và phát triển hình ảnh của công ty đến mức tối đa.
Thường xuyên khảo sát nắm bắt tình hình thị trường để kịp thời nắm bắt xu thế, cập nhật thông tin của các đối thủ cạnh tranh để có những bước đi đón đầu trong việc đưa ra những chiến lược cạnh tranh hiệu quả.
Hỗ trợ và tư vấn Ban Giám Đốc công ty xây dựng các chiến lược về giá cho từng giai đoạn.
Xây dựng cơ cấu nhân sự cho bộ phận. Đưa ra những dự toán về sự thay đổi có thể xảy ra trong cơ cấu nhân sự cho từng giai đoạn cụ thể.
Phối hợp cùng Ban Giám Đốc Khách Sạn trong việc lựa chọn, tuyển dụng và đào tạo nhân viên.
Điều phối và giám sát lịch làm việc của nhân viên một cách linh hoạt nhằm đáp ứng tốt yêu cầu của công việc cũng như đảm bảo nhu cầu lợi ích của từng nhân viên.
Thực hiện công việc chăm sóc khách hàng
Thực hiện các nhiệm vụ khác do Ban Giám Đốc công ty giao.

Yêu cầu công việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Biết chủ động trong công việc
- Năng động, sáng tạo
- Giao tiếp được bằng tiếng Anh
- Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong lĩnh vực nhà hàng/ ẩm thực
- Có kỹ năng quản trị và giám sát

Quyền lợi

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định lâu dài.
- Mức lương: thỏa thuận
- Nghỉ lễ, nghỉ phép… theo quy định của nhà nước.
- Thưởng lễ tết, đồng phục, ăn ca, teambuilding…

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-29 16:05:38

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin QUẢN LÝ NHÀ HÀNG LÀM VIỆC TẠI ROSA ALBA ĐÀ LẠT - Mã tin đăng: 4318474. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Doc Lap Road, Ward 9, Tuy Hoa, Phu Yen

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
10/05/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây