Quản Lý Nhà Hàng/Restaurant Manager

HÔTEL DU LAC - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VŨ LÊ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hoàn Kiếm, Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Đảm bảo việc thực hiện và duy trì, giám sát việc kiểm soát và kiểm soát hàng tồn kho.
- Duy trì hiệu quả quản lý và nộp báo cáo hoạt động đúng thời hạn.
- Giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn phục vụ của tất cả nhân viên trong bộ phận.
- Tổ chức, lên kế hoạch, chương trình đào tạo cho nhân viên trong bộ phận. Đảm bảo rằng nhân viên được lựa chọn, đào tạo, đánh giá và khen thưởng phù hợp với hệ thống quản lý nhân viên hiện có.
- Hỗ trợ trong việc chuẩn bị ngân sách hàng năm của khách sạn và cụ thể hơn là chuẩn bị và kiểm soát ngân sách thực phẩm và đồ uống của khách sạn.
- Chịu trách nhiệm về tất cả giá thực phẩm và đồ uống.
- Theo dõi khách hàng VIP, khách hàng thân thiết của nhà hàng và trực tiếp gặp gỡ thăm hỏi khách hàng đột xuất và định kỳ.
- Tổ chức hệ thống đánh giá về khách hàng (các nhu cầu của khách, khếu nại, sự thoả mãn) theo quy định của công ty và chuyển các thông tin về khách hàng cho phòng kinh doanh tiếp thị.
- Phối hợp với với Bếp trưởng lên kế hoạch thay đổi thực đơn hàng năm, thay đổi thực đơn mùa lễ hội cho tất cả các nhà hàng.
- Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng trong trường hợp nhân viên cấp dưới không giải quyết được.
- Phối hợp với phòng kinh doanh tiếp thị xây dựng kế hoạch marketing và bán hàng cho nhà hàng và tổ chức theo kế hoạch đã được Giám đốc điều hành duyệt.
- Chỉ đạo và kiểm soát tất cả các nhân cấp dưới để đảm bảo rằng tất cả các hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và kỳ vọng của khách được đáp ứng.
- Giám sát các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh trong bộ phận và có hành động thích hợp khi cần thiết.
- Chủ động tìm kiếm nguồn khách hàng cho nhà hàng.
* Quyền lợi:
- Cơ hội được thể hiện bản thân trong một môi trường năng động, có tính cạnh tranh và thăng tiến và có cơ hội để trở thành nhân viên chính thức
- Được gia nhập môi trường làm việc thân thiện như đang làm việc tại “ngôi nhà” của chính mình
- Được cung cấp bữa ăn tại nơi làm việc theo ca, locker, bãi gửi xe dành cho nhân viên.
- Được tham gia các hoạt động dành cho nhân viên do công ty tổ chức vào các dịp đặc biệt, với sự tham khảo ý kiến của nhân viên và hỗ trợ tối đa từ phía doanh nghiệp.
- Được đào tạo nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của L’HÔTEL du LAC và của ngành du lịch
- Được cung cấp đồng phục với thiết kế theo concept của L’HÔTEL du LAC, áp dụng theo quy định của công ty
- Mức lương, thưởng hấp dẫn và cạnh tranh với thị trường

Yêu cầu công việc

- Học vấn: Tốt nghiệp Cao đẳng hệ chính quy trở lên.
- Ưu tiên hồ sơ đã có kinh nghiệm
- Có trách nhiệm trong công việc

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-05-26 08:55:11

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Nhà Hàng/Restaurant Manager - Mã tin đăng: 3533996. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

Các tìm kiếm khác liên quan đến công việc Quản lý nhà

HÔTEL DU LAC - CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH VŨ LÊ

Quy mô: Liên hệ: Phòng Nhân Sự
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cao đẳng
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
01/01/1970
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây