Quản lý phòng chờ: 01 người
- Đào tạo huấn luyện nghiệp vụ cho nhân viên.
- Quản lý nhân sự; điều phối, phân công nhiệm vụ, phân lịch làm việc/ ca làm việc cho tất cả nhân viên.
- Giám sát công tác bàn giao giữa các ca làm việc.
- Chịu trách nhiệm toàn bộ hoạt động của Phòng khách được giao phụ trách.
- Quản lý công tác điều phối và chăm sóc khách hàng.
- Kiểm tra việc thực hiện các Tiêu chuẩn dịch vụ (môi trường phục vụ, công cụ/dụng cụ phục vụ, tiêu chuẩn về thực phẩm, đồng uống…).
- Kiểm tra hàng ngày việc tổ chức phục vụ của từng ca.
- Kiểm soát quản lý hàng hóa, thực phẩm, đồ uống, trang thiết bị, vật dụng, công cụ phục vụ tại phòng khách đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn nghiệp vụ.
- Các công việc khác theo phân công của Giám đốc chi nhánh.
Trưởng ca phục vụ C: 03 người
- Giám sát việc tuân thủ quy trình, quy định của nhân viên phục vụ.
- Phụ trách công tác đặt hàng.
- Thực hiện công việc phục vụ khách khi có yêu cầu/ cường độ công việc cao/ thiếu nhân sự theo phân công của Quản lý phòng C.
- Điều phối nhân viên các vị trí trong ca phục vụ hợp lý để đảm bảo phục vụ khách tốt nhất..
- Hướng dẫn, kèm cặp cho nhân viên mới và nhân viên còn yếu về nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn trong ca để đảm bảo chất lượng phục vụ.
- Điều phối và chăm sóc khách hàng.
- Kiểm tra nhân viên trong ca làm việc đảm bảo tiêu chuẩn hình ảnh, diện mạo theo đúng Tiêu chuẩn nghiệp vụ khi thực hiện công việc.
- Các công việc khác theo phân công của Quản lý Phòng chờ.
Nhân viên lễ tân: 02 người
- Lịch sử, niềm nở chào đón khách, xin phép nhận vé/phiếu/thẻ lên tàu của khách, kiểm tra tiêu chuẩn tiếp nhận khách của phòng chờ.
- Thực hiện công việc phục vụ khách khi có yêu cầu/ cường độ công việc cao/ thiếu nhân sự theo phân công của Trưởng ca/ Quản lý phòng C.
- Giữ lại vé/phiếu/thẻ lên tàu của khách để ghi nhận thông tin trên vé/phiếu/thẻ lên tàu vào phần mềm và trả lại cho khách.
- Giới thiệu cho khách các sản phẩm, tiện ích của phòng chờ.
- Chăm sóc khách hàng, giải quyết khiếu nại.
- Lập các báo cáo theo quy định của Phòng chờ.
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng ca/ Quản lý phòng C.
Nhân viên phục vụ C: 03 người
- Đón khách, hướng dẫn khách chọn chỗ ngồi phù hợp theo số lượng khách đi đơn lẻ hoặc nhóm khách đi cùng nhau.
- Trình bày quầy đồ ăn/quầy đồ uống/quầy thực phẩm theo đúng quy chuẩn.
- Đảm bảo hàng hóa, thiết bị, vật dụng, dụng cụ và môi trường phục vụ khách phù hợp Tiêu chuẩn phục vụ của phòng khách C.
- Hướng dẫn, giải quyết các yêu cầu của khách nhanh chóng trong quyền hạn cho phép, báo cáo Quản lý phòng/Ca trưởng khi yêu cầu vượt quá quyền hạn xử lý.
- Phục vụ khách tại bàn/hoặc hướng dẫn khách có yêu cầu (ăn uống, sử dụng internet…).
- Kiểm soát liên tục khu vực phục vụ được giao; luôn kiểm tra lau dọn sạch sẽ, bổ sung sắp xếp thức ăn, đồ uống.
- Các công việc khác theo phân công của Trưởng ca/ Quản lý phòng C.