• Thực hiện chế độ báo cáo, họp hàng ngày, tuần, tháng, quý/ Implement daily, weekly, monthly, quarterly report and meeting.
• Đề xuất và chuyển các đề xuất mua sắm, đổi mới dụng cụ trang thiết bị lên Quản lý Ẩm thực/ Suggest and send purchasing request for tools and equipments to F&B Manager.
• Tham dự công tác tuyển chọn nhân viên, đánh giá và đề xuất thưởng, phạt, đề bạt nhân viên Pha Chế với Quản lý Ẩm thực/ Take part in the selection of Bartenders, evaluation, recommendation for rewarding, punishment, promotion to the F&B Manager.
• Lên kế hoạch đào tạo thường xuyên cho tất cả nhân viên pha chế/ Set training plan for all bartenders.
• Giám sát quy trình phục vụ chuẩn về các loại đồ uống/ Supervise standard serving procedures on beverage.
• Chịu trách nhiệm quản lý và vận hành tất cả các quầy bar trong khu nghỉ dưỡng. Đảm bảo việc pha chế, trang trí và phục vụ các loại đồ uống theo tiêu chuẩn chất lượng đáp ứng được sự mong đợi của khách hàng/ Responsible in managing and operating at all bar counters in the resort. Ensure the standards of preparing, decorating and serving beverages to meet guest’s expectation.
• Kiểm soát và thực thi nghiêm túc các quy định của Khu nghỉ dưỡng và bộ phận Ẩm thực cũng như thi hành các luật lệ của chính phủ ban hành/ Check and seriously execute regulations of resort and F&B Department as well as other regulations of government.
• Giám sát định kỳ và thường xuyên việc sử dụng thiết bị và hàng hóa khác của các quầy bar, có biện pháp hạn chế bể vỡ, hao hụt, mất mát/ Periodically and regularly supervise the usage of equipment and other goods of bars, find solutions for eliminating breakage, damage and loss.
• Xây dựng mối quan hệ với khách hàng và các công ty cung cấp sản phẩm theo phong cách chuyên nghiệp/ Build up relationship with clients and suppliers in professional manner.
• Kiểm soát chi phí, công lao động, thực hiện nghiêm túc các chế độ tài chính, báo cáo doanh thu, giảm thiểu sự thất thoát/ Control expenses, labor cost, implement seriously financial regulations, revenue report, reducing loss.
• Hỗ trợ – giúp đỡ các Quản lý nhà hàng trong công việc chuyên môn về đồ uống/ Support Restaurant Managers in jobs relating to Bar.
• Thông tin các chính sách hoạt động cho các Quản lý nhà hàng, quan hệ tốt với các đồng nghiệp trong bộ phận Ẩm thực và các bộ phận khác trong Resort/ Notify operating policies to Restaurant Managers, retain good relationship with colleagues of F&B Department and other departments.
• Làm thực đơn đồ uống (drink list), tính toán chi phí – giá vốn, giá bán đồ uống trình Quản lý bộ phận Ẩm thực quyết định/ Make up drink list, calculate expenses – cost, selling price of beverages and submit to F&B Manager for decision.
• Kiểm soát việc vận hành các kho đồ uống của bộ phận F&B, chịu trách nhiệm về việc kiểm kê hàng tháng, quý, năm…/ Control the operation of beverage stock of F&B Department, responsible for monthly, quarterly, yearly inventory…
• Chuẩn bị và vận hành các quầy đồ uống lưu động khi có Tiệc, Hội nghị, Sự kiện…/ Set up and operate mobile beverage counters during Banquet, Event, Conferences…
• Phân tích những thông tin và hoạt động cùng xu hướng, ý thích của khách hàng để lên kế hoạch chương trình phát triển kinh doanh các loại thức uống/ Analyze information and operation on the same trend and hobbies of the guest and set plan for beverage sales development.
• Lên chương trình tiếp thị – khuyến mãi – dự trù chi phí các loại thức uống trình cho Quản lý Ẩm thực quyết định/ Set marketing – promotion program, estimate beverage cost, and submit to F&B Manager for decision.
• Thiết lập định lượng tiêu chuẩn cho đồ uống, quy trình bảo quản và phục vụ/ Set up standard recipes for beverages, process of preservation and service.
• Lên kế hoạch thường niên trang bị các thiết bị công cụ dụng cụ thích hợp cho tất cả các quầy bar tại khu nghỉ dưỡng/ Set up annual plan for equipment and tools for all bar counters in the resort.
• Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý ẩm thực/ Other tasks requested by FBM.