Quản Lý Sản Xuất Nhà Máy Thực Phẩm

: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD VIỆT NAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 12, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm của Xưởng sản xuất.
- Xây dựng, thực hiện checklist công việc hàng ngày. Đánh giá, ghi nhận kết quả kiểm tra giám sát và báo cáo định kỳ.
- Theo dõi và kiểm soát công tác xuất nhập hàng hoá, kiểm soát chi phí
- Quản lý đội ngũ, phân công công việc và giám sát hiệu quả côngviệc
- Đào tạo, tập huấn kiến thức an toàn thực phẩm cho nhân viên xưởng sản xuất.
- Nắm bắt quy trình sản xuất sản phẩm, máy móc và nhân sự sản xuất hiện có của nhà máy sản xuất Thực Phẩm Ifood Việt Nam
- Cùng quản lý sản xuất xử lý, khắc phục, cải tiến các vấn đề về chất lượng.
- Quản lý máy móc, thiết bị dùng cho hoạt động sản xuất
- Kiểm soát chất lượng từ nguyên liệu đầu vào, tem nhãn sản phẩm, quá trình lưu kho bảo quản, quá trình sản xuất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuân thủ GMP, HACCAP, ISO.
- Lập và triển khai kế hoạch sản xuất các dòng sản phẩm: Trái cây sấy dẻo, Yến sào, Nước Collagen, Đông trùng hạ thảo, thạch chức năng, café hòa tan, các loại sốt –gia vị...
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp Quản lý
- Chi tiết công việc sẽ được trao đổi thêm trong buổi phỏng vấn
* Quyền lợi:
- Lương cạnh tranh +Thưởng hiệu quả công việc.
- Du lịch cùng công ty 1- 2 lần / năm
- Được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, sáng tạo, nhiều cơ hội học tập, thăng tiến, nhiều chế độ đãi ngộ và quan tâm người lao động.
- Phụ cấp trách nhiêm công việc .
- Thưởng và nghỉ lễ các ngày lễ, Tết..., các quyền lợi khác theo quy định của Công ty.
- Xét tăng lương ít nhất 1 lần/năm theo tình hình kinh doanh của công ty
- Đào tạo nâng cao kĩ năng chuyên môn và kiến thức ngành thực phẩm.
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà Nước.

Yêu cầu công việc

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn về công nghệ sản xuất thực phẩm,...
- Kiến thức về Quản trị rủi ro và kiểm soát rủi ro
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độclập,...
- Trung thực, thận trọng, tỷ mỷ và nhiệt tình trong công việc, muốn gắn bó lâu dài.
- Tốt nghiệp đại học trở lên chuyên ngành: công nghệ thực phẩm, công nghệ hóa, công nghệ sinh học,...
- Có kiến thức chuyên sâu về công nghệ thực phẩm, công nghệ sinh học,...
- Chăm chỉ, nhiệt tình với công việc, sức khỏe tốt;
- Có khả năng lập kế hoạch, hoạch định tổ chức công việc
- Có năng lực lãnh đạo và quản lý nhân sự tốt
- Làm việc trong môi trường áp lực cao.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-01-02 09:10:04

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Sản Xuất Nhà Máy Thực Phẩm - Mã tin đăng: 3973788. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM IFOOD VIỆT NAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Công nghiệp
Cấp bậc
Quản Lý / Trưởng Phòng
Kinh nghiệm yêu cầu
1 - 2 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Cử nhân
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
13/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây