Quản lý Tiệc - Banquet Manager

MANDALA CHAM BAY MŨI NÉ
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phan Thiết, Bình Thuận
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Quản lý chất lượng dịch vụ

Thực hiện và cam kết tuân thủ đúng theo quy chuẩn về đồ ăn và đồ uống của khu vực tiệc; xây dựng, thực hiện các chính sách và quy trình của bộ phận ẩm thực để đảm bảo chất lượng, việc bảo quản đồ ăn, đồ uống
Thực hiện để đảm bảo và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn dịch vụ, tiêu chuẩn vệ sinh các khu vực tổ chức tiệc, tiêu chuẩn sản phẩm để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng..
Chịu trách nhiệm và hợp tác để xây dựng và kiểm soát giá thành, chất lượng của sản phẩm.
Quản lý hàng hóa, tài sản
Theo dõi và kiểm soát thực phẩm và đồ uống hàng tồn kho; duy trì lượng tồn kho thực phẩm liên quan và đồ uống, các thiết bị phục vụ cho bộ phận
Quản lý doanh thu, chi phí
Theo dõi và dự báo doanh thu thực phẩm đồ ăn đồ uống và các chi phí để đảm bảo mục tiêu của công ty được đáp ứng trên cơ sở hàng tháng và hàng năm.
Đưa ra các chiến lược, và đồng thời hợp tác với các bộ phận để tổ chức các chương trình sự kiện đặc biệt nhằm thúc đẩy việc kinh doanh đạt được hiệu quả cao.
Làm việc với Trưởng phòng kế toán trong việc chuẩn bị và quản lý ngân sách của bộ phận. Phát triển và quản lý để đưa ra dự thảo về ngân sách đồ ăn, uống hàng năm của bộ phận tổ chức tiệc, hội nghị
Phối hợp cải tiến thực đơn
Lên kế hoạch cùng với Giám đốc ẩm thực về sự thay đổi thực đơn theo kỳ hạn và chủ động sắp xếp cho phù hợp với kế hoạch đó.
Hợp tác và trao đổi thường xuyên với bếp trưởng để tạo các món ăn mới hoặc thay đổi khẩu vị phù hợp với thị hiếu của khách hàng để doanh thu và đạt mục tiêu làm hài lòng khách.
Giải quyết khiếu nại khách hàng
Theo dõi, đánh giá mức độ hài lòng của thực khách; xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng mới, khách quen, khách VIP, tạo ấn tượng đẹp trong mắt khách hàng
Trực tiếp giải quyết những phàn nàn của khách hàng
Quản lý nhân sự
Sắp xếp kế hoạch, lịch làm việc, phân công công việc; Giám sát việc thực hiện công việc, tiến độ của nhân viên trong phòng, đánh giá việc thực hiện công việc của nhân viên trực thuộc.
Phối hợp với Phòng HCNS để lựa chọn, tuyển dụng và lên kế hoạch đào tạo định kỳ nhân viên đạt yêu cầu tiêu chuẩn dịch vụ của ngành dịch vụ khách sạn.
Báo cáo
Báo cáo định kỳ ngày, tuần, tháng, quý, năm.
Theo quy định chế độ báo cáo chung của Công ty
Điều kiện làm việc
Làm việc 6 ngày/tuần, làm ngày cuối tuần, ngày lễ, Tết, làm tăng ca

Yêu cầu công việc

Kỹ năng phân tích, tổng hợp, làm báo cáo
Kỹ năng lãnh đạo nhân viên, kỹ năng lập kế hoạch
Có khả năng chịu áp lực cao trong công việc, trung thực, nhiệt tình, sáng tạo
Kinh nghiệm: Ít nhất 5 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương
Kỹ năng giao tiếp tốt; thành thạo tin học văn phòng
Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc
Tiếng Anh giao tiếp thành thạo
Tốt nghiệp Trung cấp các trường du lịch và các ngành liên quan trở lên.
Hiểu rõ thông tin các sản phẩm dịch, các gói chương trình khuyến mãi.

Quyền lợi

Được dẫn dắt và phát triển đội nhóm riêng; Được định hướng rõ ràng con đường phát triển sự nghiệp tại Tập đoàn;
Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm & phúc lợi theo quy định của Nhà nước và được hưởng thêm các chính sách đãi ngộ dành riêng cho CBCNV của Tập đoàn (Phụ cấp, du lịch, team building, chăm sóc sức khỏe, CLB thể thao, cà phê & trà chiều...);
Xét tăng lương, thưởng lễ tết, thưởng tháng, quý, lương tháng thứ 13+++;
Hỗ trợ KTX cho người ngoại tỉnh (hoặc tỉnh Bình Thuận với khoảng cách từ nhà đến Công ty > 50km), Xe đưa đón tại trung tâm TP Phan Thiết
Có cơ hội nâng cao kiến thức và tạo dựng mối quan hệ với người thành công trong lĩnh vực Khách sạn; Được tham gia khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng, talkshow hấp dẫn;

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-16 20:35:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản lý Tiệc - Banquet Manager - Mã tin đăng: 3546306. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

MANDALA CHAM BAY MŨI NÉ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Khách sạn - Nhà hàng
Cấp bậc
Giám Đốc, Phó Giám Đốc Bộ Phận/ Trưởng Phòng/ Tổ Trưởng
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
18/06/2023
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây