Quản lý hoạt động nhà hàng:
Giải quyết các sự việc liên quan phát sinh trong ngày
Hướng dẫn và đào tạo các kỹ năng bán hàng cho nhân viên, đề xuất và thúc đẩy các chương trình khuyến mãi
Tuyển dụng và đào tạo nhân viên
Đảm bảo nhân sự đầy đủ cho hoạt động của nhà hàng
Tổ chức cuộc họp ngắn đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt và cập nhật các thông tin cho nhân viên
Tổ chức và thực hiện theo các yêu cầu chỉ thị của Quản lý trưởng
Quản lý chất lượng sản phẩm:
Tìm hiểu về các đối thủ cạnh tranh, phân tích các mặt mạnh và yếu cũng như cơ hội và các mối đe dọa đối với thương hiệu để đề xuất các biện pháp kinh doanh, báo cáo cho Quản lý trưởng
Đề xuất việc cải tiến chất lượng về việc bảo quản sản phẩm và chất lượng dịch vụ của nhà hàng
Trực tiếp giám sát việc thực thi theo các tiêu chuẩn và quy trình hướng dẫn cho các loại sản phẩm tại nhà hàng
Kiểm tra chất lượng sản phẩm về đồ ăn và thức uống mỗi ca, mỗi ngày
Duy trì và bảo đảm chất lượng phục vụ, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn an ninh trong nhà hàng.
Phối hợp với Quản lý trưởng và các Quản lý khác tại nhà hàng nhằm đạt được mục tiêu chung của công ty với hiệu quả và năng suất cao
Theo dõi, kiểm soát dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm bằng cách tiến hành đi kiểm tra đánh giá phía trong và ngoài nhà hàng trong mỗi ca làm việc:
Đảm bảo nhân viên hiểu và duy trì các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và quy trình xử lý thích hợp
Sẵn sàng hỗ trợ nhà hàng khác khi có yêu cầu.
Sắp xếp và duy trì môi trường vệ sinh sạch sẽ cả bên trong và bên ngoài nhà hàng
Quản lý tài chính, khách hàng, tài sản:
Quản lý quy trình nhận hàng, đặt hàng, bảo quản và điều chuyển hàng hóa hay tài sản nhà hàng.
Quản lý và giám sát việc sử dụng và bảo quản tất cả máy móc, trang thiết bị và dụng cụ trong nhà hàng. Giải trình cho Quản lý trưởng khi có sự cố mất mát hay hư hỏng và các sự việc xảy ra đi ngược lại quy trình vận hành của nhà hàng hoặc công ty
Quản lý và giám sát quy trình nộp tiền hàng ngày cho ngân hàng hay kế toán công ty.
Trực tiếp tham gia vào hoạt động phục vụ khách hàng
Quản lý việc thu chi tiền tạm ứng, ngân sách tiền quỹ nhà hàng và tiền lẻ cho việc kinh doanh
Lên kế hoạch, giám sát vào báo cáo việc bảo trì- bảo dưỡngg trang thiết bị, máy móc của nhà hàng
Trực tiếp kiểm tra và ký xác nhận phiếu yêu cầu xuất kho
Quản lý việc xuất hủy hóa đơn hàng ngày