Quản Lý Vận Hành/ Operations Manager F&B

CÔNG TY TNHH ẨM THỰC D&T
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

HOẠT ĐỘNG VẬN HÀNH CHUỖI NHÀ HÀNG
- Tham gia vào quá trình set up dự án bao gồm: xây dựng các quy trình vận hành/quản lý tại cửa hàng; xây dựng cơ cấu nhân sư; lựa chọn và đào tạo nhân sự vận hành;
- Tiếp nhận báo cáo hoạt động hàng ngày/ hàng tuần từ Quản lý và đưa ra các chỉ đạo xử lý với các tình huống phát sinh, sự cố hoặc định hướng hoạt động cho cửa hàng theo từng giai đoạn kinh doanh cụ thể;
- Kết hợp với bộ phận Marketing để đưa ra phương thức kinh doanh phù hợp nhất theo điều kiện, tình hình thực tế của nhà hàng: các chương trình khuyến mãi, tiêu chuẩn...
- Tổ chức, quản lý việc vận hành chuỗi cửa hàng theo tiêu chuẩn, phương thức phù hợp với mô hình, thương hiệu và định hướng phát triển chuỗi.
- Giám sát quy trình quản lý chất lượng chuẩn cho toàn chuỗi, đảm bảo duy trì phong cách, chất lượng dịch vụ và thức uống đồng đều tại các cửa hàng trong cùng hệ thống.
QUẢN LÝ DOANH THU/ LỢI NHUẬN, QUAN HỆ KHÁCH HÀNG
- Thường xuyên xem xét và tối ưu hoá lợi nhuận các Nhà hàng trong cùng hệ thống.
- Tổng hợp báo cáo doanh thu từ Nhà hàng hàng ngày, hàng tuần. Từ đó thực hiện phân tích và đề xuất, lên kế hoạch để thực thi các biện pháp thúc đẩy doanh số.
- Chịu trách nhiệm doanh thu của các hệ thống nhà hàng.
- Kiểm soát chi phí kinh doanh trên toàn chuỗi và đưa ra các biện pháp tiết kiệm chi phí nhưng phải đảm bảo chất lượng dịch vụ, doanh thu.
- Quản lý thông tin khách hàng và phát triển/ duy trì mối quan hệ với khách hang.
ĐIỀU PHỐI, QUẢN LÝ NHÂN SỰ TRÊN TOÀN HỆ THỐNG
- Toàn quyền điều động nhân sự trong hệ thống nhằm đảm bảo hoạt động kinh doanh chung trên toàn hệ thống.
- Thực hiện hướng dẫn, kèm cặp, đánh giá, đề xuất, xem xét chế độ lương và phúc lợi cho cán bộ nhân viên các Nhà hàng trên toàn hệ thống theo phân cấp.
- Phối hợp với các trưởng bộ phận phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên các bộ phận, nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
CÔNG TÁC ĐÀO TẠO
- Phối hợp với các Quản lý phân tích, đánh giá năng lực của nhân viên Nhà hàng để xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo phù hợp.
- Lập kế hoạch, tổ chức huấn luyện, đào tạo định kỳ cho đội ngũ nhân viên.

Yêu cầu công việc

- Hiểu biết sâu về quy trình vận hành chuyên nghiệp, có tư duy quản lý kinh doanh;
- Kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực Ẩm thực cao cấp hoặc vị trí Quản lý Vận hành tại các thương hiệu Nhà hàng- Khách sạn chuyên nghiệp;
- Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo;
- Nền tảng được đào tạo chuyên ngành Quản trị Nhà hàng- Khách sạn, Ẩm thực hoặc các ngành dịch vụ hiếu khách liên quan;
- Kỹ năng vi tính thành thạo.

Quyền lợi

- Chế độ Phúc lợi, đãi ngộ cạnh tranh, hấp dẫn
- Môi trường làm việc lành mạnh, chuyên nghiệp và gắn kết
- Cơ hội phát triển kỹ năng và trải nghiệm đa dạng

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-27 11:11:24

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Quản Lý Vận Hành/ Operations Manager F&B - Mã tin đăng: 4204334. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: Dưới 10
Trụ sở: 17A Ngô Văn Năm, Phường Bến Nghé Q.1 TP. Hồ Chí Minh, VN 0

Thông tin chung

Ngành nghề
Thư ký - Trợ lý
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Trên 5 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
21/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây