Principle Accountabilities/ Nhiệm vụ chính:
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng, đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Researching and developing new products, meeting consumer needs, the quality and food safety standards.
Roles & Responsibility / Vai trò & Trách nhiệm:
Product Research:
Phối hợp với phòng Marketing trong hoạch định, nghiên cứu chiến lược sản phẩm mới.
Coordinating with Marketing in planning, researching new product strategy.
Nghiên cứu thị trường, nghiên cứu sản phẩm bánh mới của đối thủ cạnh tranh.
Market research, especially new products of competitors
Phối hợp với phòng đào tạo, QA/QC trong việc đào tạo các sản phẩm mới.
Coordinating with Training and QA/QC in training of new products for employees
Tham gia các khóa đào tạo sản phẩm mới từ R&D Hàn Quốc (nếu có)
Participating in the training of new products from Korean R&D
Product Development
Nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới. Kết hợp với thu mua tìm nguồn nguyên liệu, lập công thức và quy trình cho sản phẩm mới, tiến hành thử nghiệm trước khi đưa vào sản xuất.
Research and develop new products. Coordinate with Procurement to source the ingredient, establish formulas and procedures for new products, pre- test in production line to before commercial run.
Cải thiện chất lượng và hiệu suất: thay thế nguyên liệu, điều chỉnh công thức và quy trình sản xuất của sản phẩm hiện tại để đáp ứng yêu cầu chất lượng, giá thành và thời gian sản xuất
Quality improvement and productivity: by replacing raw materials, adjusting the fomulas and the production process of existing products to meet the quality, cost and time target
Chuẩn bị tài liệu công thức và quy trình sản phẩm
Prepare documents: recipe and process for products
Thực hiện những báo cáo theo yêu cầu của bộ phận và những phòng ban khi hợp tác làm việc
Properly implement all reports under R&D team and Cooperate Departments
Những công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng
Other tasks as assigned from R&D Director