Quản lý dự án, quản lý Hoạt động chung của Nhóm Sauce & Seasoning
Phân chia nguồn lực, phân chia project cho từng thành viên trong nhóm
Review, điều chỉnh báo cáo kết quả các thử nghiệm của nhân viên trước khi gửi cho khách hàng/Nhà cung cấp
Xây dựng mục tiêu hàng năm của Nhóm
Họp về kế hoạch thực hiện Innovation day/Roadshow
Trao đổi với sale về tiến độ dự án, tình trạng dự án, thống nhất next action
Sắp xếp kế hoạch làm việc hàng tuần từ kế hoạch riêng của mỗi nhân viên
Trao đổi với BD về việc phát triển nguyên liệu mới
Tiếp nhận yêu cầu hỗ trợ/ phát triển dự án, sắp xếp thứ tự ưu tiên thực hiện, phản hồi Bộ phận yêu cầu các dự án không thực hiện được kèm lý do cụ thể
Hỗ trợ sale tư vấn lựa chọn nguyen liệu giới thiệu cho khách hàng, đề nghị dose dùng phù hợp cho từng nguyên liệu
Tổ chức thử mẫu trong nội bộ ACC
Đánh giá tiến độ và kết quả thực hiện dự án, định hướng hành động tiếp theo cho nhân viên
Nghiên cứu phát triển sản phẩm
Cập nhật kiến thức: Nghiên cứu tài liệu của nhà cung cấp, Tham gia training từ nhà cung cấp và từ nội bộ ACC / Group AIG, Cập nhật các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm (luật, quy định, nghị định), Tham gia các hội chợ triển lãm chuyên ngành
Trao đổi thông tin kỹ thuật với nhà cung cấp
Tương tác với khách hàng
Chuyển giao công thức, quy trình
Trao đổi kết quả các thử nghiệm, thống nhất KH tiếp theo
Hỗ trợ chạy thử nghiệm tại nhà máy
Trách nhiệm báo cáo: Báo cáo tiến độ dự án, Báo cáo New Win, Báo cáo kết quả thử nghiệm nguyên liệu của nhà cung cấp, Tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện KPI của Team, Tổng hợp Báo cáo kết quả khảo sát hài lòng khách hàng bên ngoài
Đảm bảo các hoạt động của IC diễn ra theo chuẩn ISO 9001: 2015
Đánh giá bên ngoài (ISO)
Review việc record hồ sơ ghi nhận các hoạt động của lab Sauce & Seasoning theo quy trình đã xây dựng, đưa ra hành động khắc phục và người chịu trách nhiệm thực hiện khắc phục các điểm chưa phù hợp
Đánh giá nội bộ (ISO)
Báo cáo trực tiếp cho
Trưởng phòng Innovation
Vị trí nhân viên báo cáo trực tiếp:
Nhân viên RD
Chuyên viên RD