Trợ lý từ xa

SAMBOUND VIETNAM COMPANY LIMITED
Mức lương
20 - 150 triệu/tháng
Địa điểm làm việc
Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Tóm tắt vị trí:
Chúng tôi đang tìm kiếm những đại diện dịch vụ khách hàng từ xa có nhiệt huyết, có khả năng giao tiếp để tham gia vào nhóm của chúng tôi. Với tư cách là Đại diện dịch vụ khách hàng từ xa, bạn sẽ chịu trách nhiệm liên lạc với khách hàng từ xa qua điện thoại, email và nền tảng trực tuyến để giải quyết các vấn đề của khách hàng và cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc.
mô tả công việc:
Thiết lập và duy trì kết nối với khách hàng thông qua các kênh từ xa, bao gồm điện thoại, email và trò chuyện trực tuyến, để giải quyết các câu hỏi và thắc mắc của khách hàng.
Trả lời các thắc mắc của khách hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ cũng như xử lý đơn đặt hàng và yêu cầu hoàn tiền.
Theo dõi phản hồi, khiếu nại của khách hàng, xử lý kịp thời và đưa ra giải pháp đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.
Phối hợp liên lạc và cộng tác với các bộ phận khác để giải quyết các vấn đề phức tạp và nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
Ghi lại quá trình giao tiếp với khách hàng và giải quyết vấn đề, đồng thời cập nhật kịp thời cơ sở dữ liệu khách hàng và các thông tin liên quan.

Yêu cầu công việc

Có kỹ năng giao tiếp và cá nhân tốt và có thể xây dựng mối quan hệ tin cậy và hợp tác với mọi loại khách hàng.
Kỹ năng giải quyết vấn đề và quản lý bản thân xuất sắc, có thể xử lý hiệu quả các vấn đề và mối quan tâm của khách hàng với tốc độ nhanh và dưới áp lực.
Có tinh thần đồng đội và sự linh hoạt, có thể hợp tác hiệu quả với các thành viên trong nhóm để đạt được mục tiêu của nhóm.
Đam mê và có trách nhiệm với dịch vụ khách hàng, đồng thời có thể chủ động giúp khách hàng giải quyết các vấn đề và cung cấp trải nghiệm chất lượng cho khách hàng.

Quyền lợi

Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, thân thiện.
đồng phục, du lịch, teambuilding, khám sức khỏe định kỳ, bảo hiểm sức khỏe…
Tham gia các hoạt động đào tạo, nâng cao trình độ, phát triển nghề nghiệp.
Mức lương: thỏa thuận.
Làm việc tại nhà từ xa

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-16 10:56:42

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Trợ lý từ xa - Mã tin đăng: 4224260. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100-200 nhân sự
Trụ sở: Tân Trường, Huyện Tân Trường, Tỉnh Hải Dương Xã Khu công nghiệp Tân Trường CN 2 - Lô 6 Việt Nam / Xã Tân Trường Khu công nghiệp Tân Trường CN 2 - Lô 6, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Hải

Thông tin chung

Ngành nghề
Kinh doanh
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
5 năm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
200
Hình thức làm việc
Toàn thời gian cố định
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
02/05/2024

Liên hệ người đăng tuyển

PHẠM VĂN THÀNH

Nhân viên

089633***
Bấm để hiện số
Sao chép

--- Hoặc hỏi người đăng qua chat ---

    Mẫu CV đẹp

    Việc làm đề xuất liên quan

    Việc làm đã xem gần đây