Senior Chef De Partie/ Junior Sous Chef (Bbq)

HILTON SAIGON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Organize and operate the department during the shift

Tổ chức vận hành bộ phận trong ca trực

Assign, supervise and train staff

Phân công, giám sát, đào tạo nhân viên

Cook, manage food consumption and loss every day

Nấu ăn, quản lý lượng thực phẩm tiêu thụ và hao hụt mỗi ngày

Grasp event schedules or related requests to assign personnel

Nắm các lịch sự kiện hoặc yêu cầu liên quan để phân công nhân sự

Other tasks as requested by superiors

Các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên

Yêu cầu công việc

Having experience with Chinese dishes.

Có kinh nghiệm về món Hoa.

Have a certificate or diploma in cooking issued by a reputable training institute.

Có chứng nhận hoặc bằng cấp về nấu ăn do viện đào tạo có danh tiếng cấp.

5 to 7 years of experience working in the kitchen including at least 3 years as a kitchen assistant or 1 year as a chef shift with experience working at famous resorts/hotels/restaurants .

Có 4 đến 6 năm kinh nghiệm về làm việc ở bộ phận bếp bao gồm ít nhất 3 năm làm phụ bếp hoặc 1năm làm Ca phó bếp với kinh nghiệm làm việc ở các khu nghỉ mát/khách sạn/nhà hàng nổi tiếng.

Flexible, meticulous, high sense of responsibility, able to withstand work pressure

Linh hoạt, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

Minimum skills to understand recipes, measurements, and serving sizes.

Kỹ năng tối thiểu để hiểu được công thức, cách đo lường, khối lượng suất ăn.

Good skills in preparing Vietnamese dishes, controlling the quantity of meals and controlling food goods in the warehouse.

Kĩ năng tốt về chế biến món ăn Việt Nam kiểm soát khối tượng suất ăn và kiểm soát hàng hóa thực phẩm trong kho.

Have knowledge about hotels, hotel services and equipment

Có kiến thức về khách sạn, dịch vụ và trang thiết bị khách sạn

Quyền lợi

- Salary is always paid on the last day of the month along with Service Fee divided from 5% of the hotel&039;s revenue
Lương luôn luôn trả đúng ngày cuối của tháng cùng với Phí phục vụ được chia từ 5% doanh thu của cả Khách sạn
- Social insurance is paid from the first day of probation and over 100% of salary on the contract
Bảo hiểm xã hội đóng từ ngàngay đầu thử việc và đóng trên 100% lương trên Hợp đồng
- Accident insurance is purchased 24/7 (during and outside working hours) from the first working day
Bảo hiểm tai nạn được mua 24/7 (trong và ngoài giờ làm) ngay từ ngày đầu đến làm việc
- Be trained in relevant knowledge, do well and have opportunities for promoting
Được đào tạo các kiến thức liên quan, làm tốt có cơ hội thăng tiến
- The working environment follows the culture of Hilton Group, an American hotel management group that has been on the market for more than 100 years.
Môi trường làm việc theo văn hóa của tập đoàn Hilton, một tập đoàn quản lý Khách sạn của Mỹ đã có mặt trên thị trường hơn 100 năm qua.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-07-20 17:30:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Senior Chef De Partie/ Junior Sous Chef (Bbq) - Mã tin đăng: 4498412. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HILTON SAIGON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
08/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây