Sous Chef - Bếp Phó

ANGSANA & DHAWA HO TRAM
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

- Directs and controls all subordinate kitchen staff to ensure that all day to day operational matters are handled on time and guest expectations are met.
Chỉ đạo và kiểm soát tất cả nhân viên nhà bếp cấp dưới để đảm bảo rằng các vấn đề hoạt động hàng ngày được xử lý đúng thời gian và đáp ứng mong đợi của khách.
- Co- ordinates with Assistant F&B Manager and Outlets Manager in ensuring that specific restaurant operations function efficiently and on time
Phối hợp với Trợ lý Quản lý F&B và Quản lý nhà hàng để đảm bảo rằng các hoạt động cụ thể của nhà hàng hoạt động hiệu quả và đúng thời gian
- Prepares duty rosters as directed
Lập bảng phân công nhiệm vụ theo hướng dẫn
- Monitors the consistency of preparation and presentation in all food production areas to ensure that they conform to the requisite standards.
Giám sát tính nhất quán của việc chuẩn bị và trình bày trong tất cả các khu vực sản xuất thực phẩm để đảm bảo rằng chúng tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết.
- Liaises with purchasing and suppliers to ensure that all food items ordered are delivered, and are of the appropriate quality at the most competitive price
Liên lạc với bộ phận mua hàng và nhà cung cấp để đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng thực phẩm đặt hàng đều được giao và có chất lượng phù hợp với mức giá cạnh tranh nhất
- Conducts periodic checks of all food delivery and storage areas to ensure quality of food and standards of hygiene are maintained.
Tiến hành kiểm tra định kỳ tất cả các khu vực giao và bảo quản thực phẩm để đảm bảo duy trì chất lượng thực phẩm và các tiêu chuẩn vệ sinh.
- Assists in the implementation of the annual promotion plan and menu change cycle
Hỗ trợ thực hiện kế hoạch khuyến mãi hàng năm và chu kỳ thay đổi thực đơn
- Helps to ensure that an accurate and up- to- date recipe bank is maintained
Giúp đảm bảo rằng ngân hàng công thức nấu ăn chính xác và cập nhật được duy trì
- Assists in menu planning as directed, and utilizes sales analysis and menu engineering techniques accordingly
Hỗ trợ lập kế hoạch thực đơn theo chỉ dẫn và sử dụng các kỹ thuật phân tích bán hàng và thiết kế thực đơn phù hợp
- Assists in maintaining standards of hygiene and cleanliness in all kitchen and related areas
Hỗ trợ duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh và sạch sẽ trong tất cả nhà bếp và các khu vực liên quan
- Assists in the controlling and monitoring of all kitchen expenses.
Hỗ trợ kiểm soát và giám sát tất cả các chi phí nhà bếp.
- Prepares and submits reports as directed by supervisors.
Lập và nộp báo cáo theo chỉ đạo của cấp trên.
- Conducts frequent kitchen and back of house checks ensuring production procedures, repair and maintenance, employee grooming and manning levels are in order and takes appropriate action where necessary
Tiến hành kiểm tra nhà bếp và phía sau nhà thường xuyên để đảm bảo các quy trình sản xuất, sửa chữa và bảo trì, chuẩn bị nhân viên và quản lý nhân viên đều ổn và có hành động thích hợp khi cần thiết
- Assists in the selection, training and evaluation of subordinate employees
Hỗ trợ tuyển chọn, đào tạo và đánh giá nhân viên cấp dưới15. Coaches, counsels, disciplines and develops subordinate employees.
- Ability to demonstrate creativity
Khả năng thể hiện sự sáng tạo
- Ability to plan and organise
Khả năng lập kế hoạch và tổ chức
- Communication skills
Kĩ năng giao tiếp
Ability to manage, train, motivate and develop a team
Có khả năng quản lý, đào tạo, động viên và phát triển đội nhóm
* Quyền lợi:
- 100% phí phục vụ. Hỗ trợ phí phục vụ trong giai đoạn tiền khai trương khách sạn.
- 100% lương trong thời gian thử việc.
- 45 giờ làm việc trong tuần, 02 ngày nghỉ ca hàng tuần.
- 02 bữa ăn ca trong 01 ngày làm việc.
- Được hưởng những quyền lợi dành riêng cho nhân viên của tập đoàn Banyan Tree như: Gói ưu đãi nghỉ dưỡng hàng năm tại các khách sạn
của tập đoàn trên toàn thế giới; Ưu đãi sử dụng dịch vụ ăn uống; Đi công tác nước ngoài;…
- Hỗ trợ phương tiện di chuyển khi đi làm hàng ngày.
- 100% salary in probation time.
- Được thường xuyên tham gia các khóa đào tạo của tập đoàn.
- Tham gia BHXH, BHYT, BHTN Việt Nam ngay sau khi hoàn thành thử việc.
- Be entitled benefits for associates of Banyan Tree Groups as: BTHR Complimentary Accommodation each year at BT’s hotels all over the
- Gói Bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên trong thời gian làm việc tại khách sạn.
- 100% service charge. Having service charge in pre- opening time.
- Phụ cấp tiền nhà theo chính sách của khách sạn.
- 45 working hours per week, 02 days- off per week.
- Trang bị đồng phục theo quy định của khách sạn.
- 02 duty meals per working day.
- Cơ hội thăng tiến và luân chuyển giữa các bộ phận trong khách sạn hoặc trong các khách sạn do tập đoàn Banyan Tree vận hành.
- Thưởng hàng năm theo chính sách của khách sạn.
world; Discount on F&B service; Overseas Business Trip; etc.
- Attend Vietnamese Social Insurance, Medical Insurance, Unemployment Insurance as soon as completing probation.
- Attend frequently training courses of the group.
- Daily Shuttle bus is provided to work.
- Promotion and transfer/taskforce opportunities in the hotel or between sister hotels operated by Banyan Tree group.
- Annual Bonus as per the hotel’s policy.
- Housing allowance as the hotel’s policy.
- Additional Associate Health Insurance during the time working at the hotel.
- Uniform is provided as the hotel’s policy.

Yêu cầu công việc

- Good at English language.
Giỏi tiếng Anh.
- Good communication skill.
Kĩ năng giao tiếp tốt.
- Strong leadership and organizational skills.
Kỹ năng lãnh đạo và tổ chức mạnh mẽ.
- Dynamic, innovative and self- motivated.
Năng động, sáng tạo và có tinh thần tự giác.
- Good health, mature and pleasant personality and very neat appearance.
Sức khỏe tốt, tính cách chững chạc, dễ chịu và ngoại hình rất gọn gàng.
- At least 2 years experience as the relevant position at 5 star international hotel.
Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm ở vị trí liên quan tại khách sạn quốc tế 5 sao.

Cập nhật gần nhất lúc: 2023-12-26 19:10:42

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef - Bếp Phó - Mã tin đăng: 3958813. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

ANGSANA & DHAWA HO TRAM

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
2 - 5 năm kinh nghiệm
Trình độ yêu cầu
Trung cấp
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Nhân viên toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
06/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây