Sous Chef | Bếp Phó

HOIANA RESORT & GOLF
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Duy Xuyên, Quảng Nam
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

• Maintain food preparation handling and correct storage standards. / Duy trì sự trao đổi nguyên vật liệu và điều chỉnh tiêu chuẩn bảo quản thực phẩm.
• Know and implement Hygiene and Safety Standards./Hiểu và tiến hành các tiêu chuẩn về Vệ sinh an toàn thực phẩm.
• Operate and maintain all department equipment and reports malfunctions./Tổ chức và duy trì tất cả các trang thiết bị của bộ phận và báo cáo sai hỏng
• Perform all duties of kitchen associates as required./Thực hiện tất cả các công việc của nhân viên khi được yêu cầu.
• Maintain purchasing, receiving and food storage standards. / Duy trì tiêu chuẩn mua hàng, nhận hàng và bảo quản thực phẩm.
• Support procedures for Food & Beverage portion controls and waste/Hỗ trợ trong việc quản lí phần ăn và lượng thức ăn thừa
• Assist Chef de Cuisine in outlet operations as necessary. /Hỗ trợ Bếp trưởng trong việc vận hành bếp nhà hàng khi cần thiết.
• Calculate accurate theoretical and weighted food costs./Tính toán chính xác về mặt chi phí thực phẩm
• Supervise and prepare shift operations and ensure compliance with all Food & Beverage policies, standards and procedures. / Giám sát và chuẩn bị ca làm việc và đảm bảo tuân theo tất cả các chính sách, tiêu chuẩn và quy trình.
• Ensure compliance with all local, state and federal (Health Department) regulations and FSMS Company standard / Đảm bảo tuân theo tất cả các luật lệ của Bộ y tế và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
• Recognize superior quality products, presentations and flavor. / Nhận biết và giám sát chất lượng sản phẩm, cách trinhg bày và hương vị.

Yêu cầu công việc

Required skills

• Strong organization skills; Possess the ability to perform all functions in the operation; Food and Beverage culinary management experience with demonstrated leadership; Extensive knowledge of food handling and sanitation standards. / Kỹ năng tổ chức vững mạnh; Có khả năng thực hiện tất cả các chức năng trong sự vận hành. Kinh nghiệm quản lý về mảng ẩm thực cùng với kinh nghiệm lãnh đao; Kiến thức sâu rộng về tiêu chuẩn xử lý và vệ sinh an toàn thực phẩm
Qualifications
• Certification as required to comply with culinary Education preferred/Bằng cấp có liên liên quan đến đào tạo ẩm thực
Experience
The ability to demonstrate and execute an exceedingly strong work ethic/ Khả năng chứng minh và thực hiện công việc đúng theo nội quy
An appreciation for the people you work with/Khả năng đánh giá nhân viên
2+ years managing a team of junior culinarians / Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm quản lí nhân viên quy mô nhỏ trong mảng ẩm thực
Skills to motivate and develop the culinarians on your team/Khả năng tạo động lực và phát triển nhân viên

Quyền lợi

Big- scale project in central Vietnam
Professional and multicultural working environment
Career Development Opportunity
Good and competitive HR benefits (Additional insurance, staff housing, daily shuttle bus Danang- Hoiana, duty meal, ...)

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-06-20 10:45:05

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef | Bếp Phó - Mã tin đăng: 4434938. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HOIANA RESORT & GOLF

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Ca/ Giám Sát
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
20/07/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây