Sous Chef (Chinese Style - Banquet Kitchen)

HILTON SAIGON
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Quận 1, Hồ Chí Minh
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Cook Chinese dishes

Đứng bếp, nấu các món ăn (món Hoa)

Evaluate, recruit, train, and supervise employees

Đánh giá, tuyển dụng, đào tạo, giám sát nhân viên

Training employees, assigning work to employees

Đào tạo nhân viên, phân công công việc cho nhân viên

Perform budget calculations, maintaining food costs according to department budget

Thực hiện tính toán ngân sách, duy trì chi phí thực phẩm theo ngân sách của bộ phận

Handle, monitor and preserve equipment, tools, and goods and report repairs immediately when damaged

Xử lý, giám sát bảo quản thiết bị, công cụ, hàng hóa và báo cáo sửa chữa ngay khi hỏng

Responsible for checking the quality of guests&039; dishes

Chịu trách nhiệm kiểm tra chất lượng món ăn của khách

Yêu cầu công việc

Can speaking Cantonese and English\

Biết nói tiếng Hoa và tiếng Anh

Having experience with Chinese dishes (especially in dimsum).

Có kinh nghiệm về món Hoa (đặc biệt về dimsum).

Have a certificate or diploma in cooking issued by a reputable training institute.

Có chứng nhận hoặc bằng cấp về nấu ăn do viện đào tạo có danh tiếng cấp.

4 to 6 years of experience working in the kitchen including at least 3 years as a kitchen assistant or 1 year as a chef shift with experience working at famous resorts/hotels/restaurants .

Có 4 đến 6 năm kinh nghiệm về làm việc ở bộ phận bếp bao gồm ít nhất 3 năm làm phụ bếp hoặc 1năm làm Ca phó bếp với kinh nghiệm làm việc ở các khu nghỉ mát/khách sạn/nhà hàng nổi tiếng.

Flexible, meticulous, high sense of responsibility, able to withstand work pressure

Linh hoạt, tỉ mỉ, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc

Minimum skills to understand recipes, measurements, and serving sizes.

Kỹ năng tối thiểu để hiểu được công thức, cách đo lường, khối lượng suất ăn.

Good skills in preparing Vietnamese dishes, controlling the quantity of meals and controlling food goods in the warehouse.

Kĩ năng tốt về chế biến món ăn Việt Nam kiểm soát khối tượng suất ăn và kiểm soát hàng hóa thực phẩm trong kho.

Quyền lợi

- Professional and classy working environment.
- Get job- related professional training, opportunities for advancement.
- Competitive salary (Attractive salary)
- Fully paid insurance regimes: social insurance, health insurance, unemployment insurance, health insurance

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-30 21:30:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef (Chinese Style - Banquet Kitchen) - Mã tin đăng: 4609042. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

HILTON SAIGON

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
N/A
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
15/09/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây