Sous Chef Công Ty TNHH Avana Mai Châu

CÔNG TY TNHH AVANA MAI CHÂU
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hòa Bình
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Main Responsibilities
• Control implementation process to ensure food hygine & safety standards/ Kiểm soát quy trình thực hiện để đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP
• Manage the food and material storage, ensuring the use of alternate food according to the first in, first out principle / Quản lý việc sử dụng thực phẩm, bảo đảm sử dụng thực phẩm luân phiên theo nguyên tắc nhập trước, xuất trước
• Directly checking the spoiled foods and provide a treatment solution / Trực tiếp kiểm tra các loại thực phẩm bị huỷ và đưa ra phương án xử lý.
• Making daily report to Head Chef in term of kitchen operation/ Báo cáo hàng ngày cho Bếp Trưởng về công việc vận hành bếp
• Making & Organizing the regular deep cleaning schedule for kitchen, tools and utensils/ Lên kế hoạch và trực tiếp chỉ đạo việc vệ sinh bếp và công cụ dụng cụ định kỳ.
• Replacing Head Chef during his/ her absence/ Đảm nhiệm công việc của Bếp Trưởng trong suốt thời gian Bếp Trưởng vắng mặt
• Checking & monitoring the daily food inventory report/ Kiểm tra và giám sát báo cáo xuất nhập tồn hàng ngày của bếp
• Ensuring strict adherence and compliance with all laws and regulations/ Đảm bảo tuân thủ và làm đúng theo luật lệ và quy định
• Checking the food, equipment purchase orders for kitchen according to established par- stock and inform the Head Chef for approval process/ Kiểm tra các yêu cầu mua sắm hàng hóa, trang thiết bị của bếp theo định mức tồn kho đã thiết lập và trình lên bếp trưởng để duyệt.
• Checking dishes to making sure all the dishes are well presentation and good quality before serving to customer / Kiểm tra chất lượng, hình ảnh món ăn trước khi ra đồ.
• Controlling food order from restaurant and assign staff to making accordingly/ Kiểm soát order món ăn từ nhà hàng và phân bổ công việc để làm đúng theo order
• Directly checking the quality of purchased food & material/ trực tiếp kiểm tra chất lượng thực phẩm đầu vào.
• Supporting Head Chef in building menus, planning for food development/ Hỗ trợ bếp trưởng trong việc làm thực đơn, lên kế hoạch, định hướng phát triển món ăn
• Performing other tasks from time to time as reasonably requested by Head Chef/ Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu hợp lý của Bếp Trưởng.
• Monitoring and evaluating staff’s performance and motivation/ Theo dõi và đánh giá sự thể hiện và sự tiến bộ của nhân viên bếp
• Conlect & record all document related to food receiving process/ Tập hợp và lưu trữ các phiếu xuất nhập tồn của bếp
• Implementing management policies/ Thực hiện các chính sách quản lý
• Directly participated to cooking & processing the food in the kitchen/ Trực tiếp tham gia việc nấu nướng và chuẩn bị đồ ăn cho phục vụ
• Ensuring excellent and consistent customer service/ Đảm bảo chất lượng phục vụ đạt tiêu chuẩn và đồng nhất
• Attending weekly & daily kitchen meetings/ Tham gia vào các buổi họp của bộ phận bếp hàng ngày và hàng tuần.
• Conducting regular employee trainings/ Thực hiện đào tạo định kỳ cho nhân viên
• Resolving any internal conflicts amicably/ Giải quyết các mâu thuẫn nội bộ.
• Assist Head Chef in checking daily figures against budget targets/ Hỗ trợ Bếp Trưởng kiểm tra số liệu hàng ngày so với mục tiêu ngân sách.
• Achieving highest guest satisfaction/ Mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất
• Organizing and executing annual and seasonal food and beverage promotion plans/ Tổ chức và thực hiện các chương trình xúc tiến thương mại đồ ăn và đồ uống theo mùa và hàng năm.
• Coordinating with Head Chef to developing food and beverage concepts & products / Phối hợp với Bếp Trưởng để phát triển ý tưởng ẩm thực
• Assisting Head Chef in Implementation, control and maintenance of HACCP standards and procedures/ Thực hiện, kiểm soát và duy trì các tiêu chuẩn và nguyên tắc VSATTP.
• Motivating of employees and ensuring employees’ health, safety, security and welfare at all times/ Luôn luôn thúc đẩy nhân viên bếp và đảm bảo về tình trạng sức khỏe, an ninh, an toàn và phúc lợi cho nhân viên
• Implementing and maintaining standard operational procedures/ Thực hiện và duy trì các quy trình vận hành tiêu chuẩn
• Monitoring quality and taking corrective actions where necessary/ Theo dõi chất lượng và có hành động điều chỉnh kịp thời khi cần thiết
• Making daily kitchen inspections and taking corrective actions as necessary/ Thực hiện việc kiểm tra các khu vực bếp hàng ngày và có biện pháp khắc phục kịp thời khi cần thiết
• Controlling and reducing waste, breakage or loss/ Kiểm soát và hạn chế việc lãng phí, đổ vỡ hoặc thất thoát.

Yêu cầu công việc

Job Requirements
• Good knowledge about food, pastries/ Có kiến thức, am hiểu về thực phẩm, các loại bánh
• Communication English/ Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản
• Cost & Quality Control skills/ Kỹ năng kiểm soát giá cả và chất lượng
• Organisational skills/ Kỹ năng tổ chức
• Training skills/ Kỹ năng đào tạo
• Management skills/ Kỹ năng quản lý
• At least 2 years experience working as Sous Chef at 4- 5 star hotel (graduated in a culinary school is preferred)/ Có tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn 4- 5* (tốt nghiệp chuyên ngành ẩm thực là một lợi thế)

Quyền lợi

Competitive salary and bonus

Annual leave and other public holidays leave

Working in professional working environment

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-03-21 10:30:37

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef Công Ty TNHH Avana Mai Châu - Mã tin đăng: 4202114. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH AVANA MAI CHÂU

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
21/04/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Hiện tại chúng tôi chưa có việc làm đề xuất phù hợp với bạn.

Việc làm đã xem gần đây