Sous Chef Nhà Hàng Fine Dining

CÔNG TY TNHH BÌNH LÝ
Mức lương
20 triệu
Địa điểm làm việc
Hà Nội
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Giám sát nhân viên thực hiện các thao tác làm việc đúng theo quy trình, đảm bảo nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và hướng dẫn của GMP, SSOP, HACCP và của luật ATVSTP
Tiếp nhận, xử lý và giải quyết các phản nàn hoặc khiếu nại của khách hàng.
Quản lý công tác vận hành dịch vụ phục vụ suất ăn, đảm bảo dịch vụ phục vụ suất ăn đáp ứng yêu cầu của tiêu chuẩn chất lượng hoặc cam kết chất lượng với khách hàng
Kiểm soát và đánh giá chất lượng NCC sau giao hàng
Quản lý hiệu quả các chi phí vận hành dịch vụ: nguyên liệu thực phẩm, chi phí nhân sự, chi phí điện, nước, gaz và chi phí khác trong hạn mức cho phép hoặc trong ngân sách dự kiến
Kiểm tra đơn hàng để chọn nguyên liệu có giá thành tốt nhằm giảm chi phí thực phẩm
Hướng dẫn các thao tác làm việc cho nhân viên mới theo quy trình
Phối hợp kiểm tra thực đơn và đơn hàng chợ trước khi tiếp nhận nguyên liệu, nhằm tìm số lượng, định lượng, tên món ăn, thành phần nguyên liệu phù hợp với quy định và với khả năng của bếp.
Quản lý, kiểm soát và đối chiếu số lượng suất ăn hàng ngày theo quy trình & quy định công ty.
Tham gia công tác xây dựng ngân hàng thực đơn, món mới và cơ cấu thực đơn với bộ phận menu
Căn cứ vào định mức và định biên nhân sự của công ty để bố trí sắp xếp và phân công nhân sự phù hợp với khả năng và yêu cầu công việc.
Kiểm tra thông tin về quy cách, số lượng, tên hàng hóa, thời gian giao hàng trên PO (đơn hàng) trước khi nhập hàng nhằm giảm áp lực vận hành hàng ngày.
Các công việc khác theo yêu cầu của Bếp Trưởng

Yêu cầu công việc

Kinh nghiệm: Từ 3 năm trở lên tại vị trí Bếp phó/Bếp trưởng
Khả năng chủ động giải quyết vấn đề và ra quyết định
Tinh thần trách nhiệm và chịu được áp lực cao trong công việc
Khả năng tổ chức và lập kế hoạch
Nam, tuổi dưới 35, đủ sức khỏe làm việc
Trình độ: TN Cao đẳng trở lên
Khả năng ứng xử giao tiếp, thuyết phục và đàm phán tốt
Khả năng quản lý và giám sát từ 10 nhân viên trở lên
Khả năng quản lý từ 100 suất ăn trở lên

Quyền lợi

Được đóng bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước
Lương thỏa thuận ( thu nhập đảm bảo không dưới 20tr/tháng nếu được nhận, tùy tay nghề )
Các quyền lợi khác sẽ trao đổi cụ thể khi gặp mặt .

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-09-16 18:00:02

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef Nhà Hàng Fine Dining - Mã tin đăng: 4648858. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

CÔNG TY TNHH BÌNH LÝ

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trưởng Nhóm
Kinh nghiệm yêu cầu
3 năm
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Toàn thời gian
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
16/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây