Sous Chef or Junior Sous Chef / Bếp phó

ANANTARA MUI NE RESORT & SPA
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Phan Thiết, Bình Thuận
Kinh nghiệm yêu cầu
Cập nhật
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Planning and Organising/ Lập kế hoạch và tổ chức:
- To work with the Executive Chef in completing the Food & Beverage department input into the overall hotel strategic plans./ Làm việc với Bếp trưởng trong việc hoàn thiện đầu vào của bộ phận Thực phẩm & Đồ uống vào các kế hoạch chiến lược tổng thể của khách sạn.
Operations and Product Quality./ Hoạt động và chất lượng sản phẩm
• Implement procedures to minimise wastage and over- production./ Thực hiện các quy trình nhằm giảm thiểu lãng phí và sản xuất thừa.
• Oversee the preparation and presentation of food products to ensure maximum quality at all times. / Giám sát việc chuẩn bị và trình bày các sản phẩm thực phẩm để đảm bảo chất lượng tối đa mọi lúc.
• Manage menu preparation and pricing in line with the stated F&B objectives of the hotel and the brand./ Quản lý việc chuẩn bị thực đơn và định giá phù hợp với mục tiêu F&B đã nêu của khách sạn và thương hiệu.
• Develop new menus and food items to meet the taste and dining requirements of the guests. Maintain sensitivity to local cultural traditions and adhere to religious beliefs in preparation and services of all food on premises./ Phát triển thực đơn và các món ăn mới để đáp ứng khẩu vị và yêu cầu ăn uống của thực khách. Duy trì sự nhạy cảm với truyền thống văn hóa địa phương và tuân thủ tín ngưỡng tôn giáo trong việc chuẩn bị và phục vụ tất cả các món ăn tại cơ sở.
• Ensure standards of presentation and preparation of food items meet hotel & brand standards./ Đảm bảo tiêu chuẩn trình bày và chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn khách sạn & thương hiệu.
• Analyse local- market needs and trends, and support the definition of the hotel’s overall Food & Beverage offering./ Phân tích nhu cầu và xu hướng của thị trường địa phương, đồng thời hỗ trợ việc xác định việc cung cấp Thực phẩm & Đồ uống tổng thể của khách sạn.
Departmental Leadership – with the Executive Chef/ tổ chức Lãnh đạo Bộ phận – với Bếp trưởng.
• Ensure that that Kitchen professionals are fully aware of hotel F&B strategy, and that their products meet these requirements./ Đảm bảo rằng các chuyên gia Bếp nhận thức đầy đủ về chiến lược F&B của khách sạn và sản phẩm của họ đáp ứng các yêu cầu này.
• Direct and coordinate the daily activities of all the hotel’s kitchens./ Chỉ đạo và điều phối các hoạt động hàng ngày của tất cả các bếp trong khách sạn.
• Coach and guide new members of the team, putting in place proper orientation training and ongoing training and development for team members. / Huấn luyện và hướng dẫn các thành viên mới của nhóm, đưa ra chương trình đào tạo định hướng phù hợp cũng như đào tạo và phát triển liên tục cho các thành viên trong nhóm.
Health, Hygiene & Safety/ Sức khỏe, Vệ sinh & An toàn
• Ensure all work areas in the kitchen are kept tidy and clean./ Đảm bảo mọi khu vực làm việc trong bếp luôn gọn gàng, sạch sẽ.
• Report and take appropriate action to correct any health or safety hazard./ Báo cáo và thực hiện hành động thích hợp để khắc phục mọi nguy cơ về sức khỏe hoặc an toàn.
• Check and ensure the proper storage of raw and processed food items including the condition of food in freezers./ Kiểm tra và đảm bảo việc bảo quản thích hợp các mặt hàng thực phẩm sống và chế biến, bao gồm cả tình trạng của thực phẩm trong tủ đông.
• Maintain the highest standards of Food Hygiene, and adherence with all Health and Safety standards./ Duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về Vệ sinh Thực phẩm và tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn về Sức khỏe và An toàn.

Yêu cầu công việc

- Good English communication./ Tiếng anh giao tiếp tốt.
- Primary certificate in kitchen operations./ Chứng chỉ sơ cấp nghiệp vụ bếp
- Have at least 1 year of experience in a similar position./ Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Quyền lợi

- 24H Insurance/ BHTN 24 hrs.
- Annual salary increase based on work performance and full benefits for employees according to current legal regulations (social insurance, health insurance, unemployment insurance)./ Tăng lương hàng năm theo hiệu quả công việc và được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN).
- Dynamic, friendly working environment, advancement opportunities./ Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến.
- Holiday and annual leave according to the Labor Law./ Chế độ lễ, tết theo quy định của luật Lao động.
- 13th Non- KPI bonus./ Lương tháng 13.
- Working hours: 48 hours/week, 1 day off/week./ Thời giờ làm việc: 48 giờ/ tuần, nghỉ 1 ngày off/ tuần.
- Service charge from the starting date of employment, Service charge depends on hotel revenue./ Phí phục vụ từ ngày bắt đầu nhận việc. Phí phục vụ theo doanh thu khách sạn.
- There is a shuttle bus to pick up employees at Phan Thiet city./ Có xe đưa đón nhân viên tại Phan Thiết.
- Tip according to company policy./ Tip theo chính sách công ty.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-04-03 11:44:10

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Sous Chef or Junior Sous Chef / Bếp phó - Mã tin đăng: 4071044. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi
Quy mô: 100 - 200
Trụ sở: 12 A Nguyen Dinh Chieu St., Ham Tien Ward, Phan Thiet City, Binh Thuan

Thông tin chung

Ngành nghề
Thực phẩm - Đồ uống
Cấp bậc
Trợ Lý, Thư Ký
Kinh nghiệm yêu cầu
Đang cập nhật
Trình độ yêu cầu
Đang cập nhật
Số lượng cần tuyển
1
Hình thức làm việc
Làm theo ca
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
29/02/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây