Steward - Nhân Viên Tạp Vụ

KHÁCH SẠN HILTON ĐÀ NẴNG
Mức lương
Đang cập nhật
Địa điểm làm việc
Hải Châu, Đà Nẵng
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Chi tiết tin tuyển dụng

Mô tả công việc

Mô tả công việc

Duy trì các tiêu chuẩn của khách sạn Hilton Da Nang và tuân thủ các hướng dẫn của Giám sát tạp vụ/ Quản lý bộ phận tạp vụ và Bếp trưởng điều hành. Nhân viên tạp vụ có trách nhiệm hỗ trợ công tác đảm bảo dọn rửa sạch sẽ và vệ sinh khu vực nhà bếp. Nhân viên tạp vụ được yêu cầu dọn rửa và vệ sinh tất cả các trang thiết bị của bộ phận ẩm thực đúng thời gian và giữ cho bề mặt khu vực bếp khách sạn luôn sạch sẽ.
To uphold Hilton Da Nang’s standards and to be responsive to the instructions of the Steward Supervisor / Chief Steward and Executive Chef. The role of the Kitchen Steward will be to assist with maintaining the cleanliness and hygiene of the entire kitchen. The Kitchen Steward will be required to clean and sanitize all food & beverage equipment in a timely manner and keep all kitchen surfaces clean in the Hotel.

Yêu cầu công việc

• Clear, clean and set- up all necessary plates and utensils for the staff dining room.
Dọn rửa và chuẩn bị tất cả chén đĩa và bộ dao nĩa cần thiết cho nhà ăn nhân viên.
• Clean all pots, pans, baking trays, stoves, grills, ovens, salamander, deep fryer and exhaust hoods/filters as required during your daily shift.
Vệ sinh sạch sẽ tất cả nồi, xoong chảo, khay nướng, lò nướng, vỉ nướng, bếp công nghiệp, bếp nướng, bếp rán và máy hút khói theo yêu cầu trong ca làm việc của mình
• Perform general cleaning tasks using standard hotel cleaning products as assigned and in order to adhere to health standards.
Thực hiện các nhiệm vụ dọn rửa vệ sinh chung sử dụng các sản phẩm vệ sinh khách sạn đạt chuẩn và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.
• Observe standard health & hygiene practices and procedures at all times when working around or near food being prepared.
Tuân thủ các quy trình và công tác thực hiện vệ sinh và an toàn sức khỏe tiêu chuẩn mọi lúc khi làm việc xung quanh hoặc gần khu vực chuẩn bị thực phẩm.
• Maintain the cleanliness and sanitization of all kitchen wall, floor, ceiling, bench and drainage surfaces, cool rooms, fridges, freezers daily, using the correct chemical applications and techniques.
Duy trì việc dọn rửa và khử trùng hằng ngày tất cả khu vực tường, sàn nhà, trần nhà bếp, ghế và bề mặt hệ thống thoát nước, phòng lạnh, tủ lạnh, tủ đông sử dụng các hóa chất và kĩ thuật tẩy rửa đúng cách.
• Maintain positive and open lines of communication with fellow associates in the kitchen and also with F&B Service.
Duy trì việc giao tiếp tích cực, cởi mở với đồng nghiệp trong bộ phận bếp cũng như với bộ phận ẩm thực.
• Maintain a clean working environment during the course of your daily shift.
Giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ trong ca làm việc của mình
• Arrive at workplace on time in full uniform prepared with tools and all equipment needed for service.
To understand and demonstrate competently the standards & procedures as set out by your department and the Hilton Profiles.
Hiểu và thực hiện thành thạo các tiêu chuẩn và quy trình theo quy định của bộ phận và khách sạn Hilton.
Đi làm đúng giờ, mặc đồng phục và chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị cần thiết để làm việc.
• Complete any other reasonable duties and services as assigned by the Steward Supervisor / Chief Steward or senior associate of the Hotel kitchen operation.
Hoàn thành các nhiệm vụ và công việc phù hợp khác do Giám sát tạp vụ/ Quản lý bộ phận tạp vụ hoặc cấp quản lý trong bộ phận bếp phân công.

Quyền lợi

• Chuyển lương vào cuối tháng và Phí phục vụ.
• Tham gia BHXH ngay từ đầu, được mua bảo hiểm tai nạn 24/7.
• Ưu đãi giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ F&B của khách sạn và chương trình Go Hilton áp dụng theo mức giá dành cho cho Nhân viên tại các khách sạn của Hilton trên toàn cầu.
• Được cấp phát đồng phục đi làm, ăn giữa ca ở nhà hàng nhân viên.
• Được đào tạo nghiệp vụ của bộ phận và các chương trình đào tạo của tập đoàn Hilton.
• 5 ngày làm việc/tuần, 2 ngày nghỉ, ca làm việc 8.5h bao gồm 30 phút ăn uống giữa ca.
• Tham gia các chương trình dành riêng cho nhân viên.

Cập nhật gần nhất lúc: 2024-08-25 03:15:03

Xem thêm
Người tìm việc lưu ý:
Bạn đang xem tin Steward - Nhân Viên Tạp Vụ - Mã tin đăng: 4593121. Mọi thông tin liên quan tới tin tuyển dụng này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin việc làm này. Nếu người tìm việc phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy báo cáo cho chúng tôi

KHÁCH SẠN HILTON ĐÀ NẴNG

Quy mô: Cập nhật
Trụ sở: Cập nhật

Thông tin chung

Ngành nghề
Người giúp việc/ Phục vụ/ Tạp vụ
Cấp bậc
Nhân Viên
Kinh nghiệm yêu cầu
Không yêu cầu
Trình độ yêu cầu
Trung cấp - Nghề
Số lượng cần tuyển
Đang Cập Nhật
Hình thức làm việc
Đang cập nhật
Giới tính
Đang cập nhật
Hạn nộp hồ sơ
19/10/2024
Mẫu CV đẹp

Việc làm đề xuất liên quan

Việc làm đã xem gần đây