• Clear, clean and set- up all necessary plates and utensils for the staff dining room.
Dọn rửa và chuẩn bị tất cả chén đĩa và bộ dao nĩa cần thiết cho nhà ăn nhân viên.
• Clean all pots, pans, baking trays, stoves, grills, ovens, salamander, deep fryer and exhaust hoods/filters as required during your daily shift.
Vệ sinh sạch sẽ tất cả nồi, xoong chảo, khay nướng, lò nướng, vỉ nướng, bếp công nghiệp, bếp nướng, bếp rán và máy hút khói theo yêu cầu trong ca làm việc của mình
• Perform general cleaning tasks using standard hotel cleaning products as assigned and in order to adhere to health standards.
Thực hiện các nhiệm vụ dọn rửa vệ sinh chung sử dụng các sản phẩm vệ sinh khách sạn đạt chuẩn và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.
• Observe standard health & hygiene practices and procedures at all times when working around or near food being prepared.
Tuân thủ các quy trình và công tác thực hiện vệ sinh và an toàn sức khỏe tiêu chuẩn mọi lúc khi làm việc xung quanh hoặc gần khu vực chuẩn bị thực phẩm.
• Maintain the cleanliness and sanitization of all kitchen wall, floor, ceiling, bench and drainage surfaces, cool rooms, fridges, freezers daily, using the correct chemical applications and techniques.
Duy trì việc dọn rửa và khử trùng hằng ngày tất cả khu vực tường, sàn nhà, trần nhà bếp, ghế và bề mặt hệ thống thoát nước, phòng lạnh, tủ lạnh, tủ đông sử dụng các hóa chất và kĩ thuật tẩy rửa đúng cách.
• Maintain positive and open lines of communication with fellow associates in the kitchen and also with F&B Service.
Duy trì việc giao tiếp tích cực, cởi mở với đồng nghiệp trong bộ phận bếp cũng như với bộ phận ẩm thực.
• Maintain a clean working environment during the course of your daily shift.
Giữ gìn môi trường làm việc sạch sẽ trong ca làm việc của mình
• Arrive at workplace on time in full uniform prepared with tools and all equipment needed for service.
To understand and demonstrate competently the standards & procedures as set out by your department and the Hilton Profiles.
Hiểu và thực hiện thành thạo các tiêu chuẩn và quy trình theo quy định của bộ phận và khách sạn Hilton.
Đi làm đúng giờ, mặc đồng phục và chuẩn bị sẵn sàng các trang thiết bị cần thiết để làm việc.
• Complete any other reasonable duties and services as assigned by the Steward Supervisor / Chief Steward or senior associate of the Hotel kitchen operation.
Hoàn thành các nhiệm vụ và công việc phù hợp khác do Giám sát tạp vụ/ Quản lý bộ phận tạp vụ hoặc cấp quản lý trong bộ phận bếp phân công.