MÔ TẢ CÔNG VIỆC
Quản lý và điều phối các hoạt động hàng ngày của outlet:
Sắp xếp và điều phối công việc hằng ngày của toàn bộ nhân viên
Thực hiện báo cáo hàng ngày.
Giải quyết các công việc cấp bách phát sinh tại outlet.
Thực hiện các công việc quan hệ khách hàng hằng ngày tại outlet, lấy ý kiến của khách hàng cũng như giải quyết các khúc mắc của khách hàng.
Nhận và sắp xếp booking, chỗ ngồi của khách hàng ở toàn bộ các kênh.
Kiểm soát dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tại outlet: tương tác của nhân viên với khách hàng, vấn đề vệ sinh của các khu vực cũng như toàn bộ các vấn đề liên quan đến âm thanh, ánh sáng, mùi và không khí ở outlet.
Phân tích dữ liệu cơ bản doanh thu, chi phí.
Quản lý chất lượng nước uống của outlet cũng như các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quản lý, kiểm soát, đối chiếu thu chi hàng ngày tại outlet với các bộ phận/đối tác có liên quan.
Quản lý và điều phối các hoạt động định kỳ của outlet:
Quản lý, tổ chức, điều hành các hoạt động kinh doanh theo định hướng của các cấp quản lý đặt ra.
Quản lý & phối hợp với các bộ phận khác để lên kế hoạch nhân sự cũng như tuyển dụng các vị trí tại outlet.
Quản lý và kiểm kê tài sản, hàng hóa, tồn kho định kỳ tại outlet.
Phối hợp các bộ phận khác (R&D, Marketing, Purchasing, Financial, Kế toán) thực hiện các kế hoạch liên quan đến outlet.
Điều chỉnh, xây dựng hệ thống quản lý, quy trình vận hành cho phù hợp với tình hình thực tế
Lên danh sách order hàng hóa, rượu, ly tách, máy móc thiết bị định kỳ.
Lên báo cáo hàng tuần và báo cáo tháng cho các cổ đông của outlet.
Thực hiện các công việc khác theo hướng dẫn của cấp trên.
YÊU CẦU
Có khả năng làm việc độc lập và online tốt.
Có thể ở cố định tại Khu du lịch. Không có hình xăm lộ ra ở trên bàn tay, cổ, mặt.
Có khả năng giao tiếp tốt (tiếng Việt và tiếng Anh)
Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ngành F&B và 01 năm ở vị trí team Leader. Ưu tiên ứng viên có kiến thức về ngành nightlife/cocktail bar/dining.
Có kiến thức cơ bản về tài chính, quản lý nhân sự
Ứng viên tốt nghiệp cao đẳng trở lên chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn hoặc các chuyên ngành có liên quan.
Có khả năng chịu áp lực cao, quản lý điều phối, sắp xếp thời gian tốt. Hòa đồng, vui vẻ, nhanh nhẹn và tư duy giải quyết vấn đề nhanh.